vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

SẼ THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ APROMACO

Ngày 10/01/2020, tại trụ sở Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, số 14 Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Đảng ủy, Công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty đã có buổi làm việc với Ban vận động thành lập Câu lạc bộ các CBCNV đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ và đã từng công tác tại Công ty.

Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản là đơn vị có bề dày lịch sử, tính đến nay đã 30 năm kể từ ngày thành lập. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty luôn nhận được sự đóng góp hết mình của đội ngũ cán bộ, công nhân viên và người lao động. Để tri ân sự cống hiến đó, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản dự kiến tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu xuân và đề xuất thành lập Câu lạc bộ các CBCNV đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ và đã từng công tác tại Công ty.

Để chuẩn bị cho hội  nghị, Công ty đã mời và đón tiếp một số các ông, bà trong Ban vận động thành lập Câu lạc bộ, nguyên là cán bộ Công ty Vật tư Nông sản qua các thời kỳ tham dự cuộc họp:

– Ông Bùi Đình Từ: Nguyên Giám đốc Công ty;

– Bà Nguỵ Thị Tiến Cừ: Nguyên Phó Giám đốc Công ty;

– Bà Nguyễn Kim Oanh: Nguyên Phó Tổng giám đốc ;

– Ông Đinh Trọng Hoà Bình: Nguyên Kế toán trưởng Công ty;

– Bà Nguyễn Thị Loan: Nguyên phó trưởng Ban Nghiên cứu PTDA, nguyên Giám đốc Công ty Bao bì Tổng hợp Apromaco;

– Ông Nguyễn Quang Khẩn: Nguyên Giám đốc Công ty CP Vật tư Apromaco Thái Bình.

– Bà Nguyễn Thị Kim Dung: Nguyên Trưởng ban nữ công Công ty;

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thay mặt Cấp ủy, Ban lãnh đạo Công ty trao đổi ý tưởng thành lập Câu lạc bộ các CBCNV đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ và đã từng công tác tại Công ty, với mong muốn các thế hệ cán bộ công nhân viên của Công ty sau khi nghỉ chế độ có một tổ chức, một sân chơi, một nơi tụ họp để sinh hoạt, chia sẻ thông tin; thăm hỏi khi ốm đau, bệnh tật, thăm viếng khi nhà hội viên có việc hiếu, việc hỷ.

Ông Bùi Đình Từ, Nguyên Giám đốc Công ty rất cảm động phát biểu cảm xúc của mình khi được tin Công ty mời họp và đề xuất việc thành lập Câu lạc bộ, việc mà cá nhân ông và rất nhiều cán bộ công nhân viên khác mong chờ đã lâu. Ông nhất trí và ủng hộ việc thành lập cũng như cám ơn Ban lãnh đạo Công ty đã có hành động thể hiện tấm lòng tri ân đối với các thế hệ cán bộ công nhân viên của Công ty.

Các ông bà tham dự cuộc họp đều thể hiện sự nhất trí, đồng thuận về việc thành lập Câu lạc bộ cũng như cám ơn sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty đối với CBCNV đã nghỉ chế độ, không còn công tác tại Công ty.

Tại cuộc họp, các ông bà nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ đã thống nhất cao tên gọi của Tổ chức là Câu lạc bộ hưu trí Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (APROMACO), xác định các thành viên tham gia là các cán bộ, công nhân viên đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ và các cán bộ, nhân viên từng công tác tại Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. Liên tịch Ban lãnh đạo Apromaco và Ban vận động thành lập Câu lạc bộ cũng thống nhất đề cử ra Ban Chủ nhiệm lâm thời Câu lạc bộ hưu trí  gồm các ông, bà:

1. Bà Nguyễn Thị Loan, Nguyên phó trưởng Ban Nghiên cứu Phát triển DA, nguyên Giám đốc Công ty Bao bì Tổng hợp Apromaco: Chủ tịch Câu lạc bộ;

2. Bà Nguỵ Thị Tiến Cừ, Nguyên Phó Giám đốc Công ty: Phó Chủ tịch;

3. Bà Nguyễn Kim Oanh: Nguyên Phó Tổng giám đốc: Phó Chủ tịch;

4. Ông Nguyễn Quốc Huy, Nguyên Trưởng phòng Tổ chức Hành chính: Phó Chủ tịch;

5. Ông Đinh Trọng Hoà Bình, Nguyên Kế toán trưởng Công ty: Uỷ viên;

6. Ông Nguyễn Quang Khẩn, Nguyên Giám đốc Công ty CP Vật tư Apromaco Thái Bình: Uỷ viên;

7. Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Nguyên Trưởng ban nữ công Công ty: Uỷ viên.

Ban Chủ nhiệm lâm thời Câu lạc bộ và Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản thống nhất đề xuất Ông Bùi Đình Từ, Nguyên Giám đốc Công ty làm Chủ tịch danh dự Câu lạc bộ hưu trí Công ty CP Vật tư Nông sản.

Ban Chủ nhiệm lâm thời sẽ có trách nhiệm liên lạc với các hội viên, kiện toàn tổ chức, phân tổ theo vị trí địa lý; dự thảo Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Trước mắt, để tiện cho việc sinh hoạt, Câu lạc bộ sẽ được chia thành 5 tổ như sau:

Tổ khu vực Văn Miếu do Bà Nguyễn Kim Oanh làm Tổ trưởng

Tổ khu vực Phương Mai, Phương Liệt do bà Nguyễn Thị Kim Dung làm Tổ trưởng.

Tổ khu vực Ngọc Hồi do bà Nguyễn Thị Loan làm Tổ trưởng.

Tổ khu vực Thái Bình do ông Nguyễn Quang Khẩn làm Tổ trưởng.

Các khu vực còn lại do ông Đinh Trọng Hoà Bình làm Tổ trưởng

Với tâm ý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và tấm lòng tri ân những công lao đóng góp của thế hệ các cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản dự kiến sẽ tổ chức Hội nghị đầu xuân vào dịp đầu năm mới Canh Tý, rất mong muốn quy tụ và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ và từng công tác tại Công ty về tham dự và tham gia vào Câu lạc bộ hưu trí (mở rộng) của Công ty.

Cuộc họp đã kết thúc tốt đẹp với sự mở đầu cho việc thành lập một Câu lạc bộ mang ý nghĩa nhân văn rất cao đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên đã từng làm việc, công tác và cống hiến cho Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, điều này sẽ khích lệ, động viên tinh thần cho không chỉ những người đã nghỉ hưu mà cho cả những người đã, đang và sẽ làm việc cho Công ty.

Mạnh Hùng

Tin liên quan