vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Công ty CP vật tư nông sản (Apromaco) – sản phẩm vàng , dịch vụ vàng thời hội nhập.

Hưởng ứng tinh thần Chỉ thị của Bộ Chính trị BCH TWĐ ngày 31/7/2009 về việc mở cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong hoạt động “Tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm; nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ; thực hiện các cam kết bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng; xây dựng được thương hiệu quốc gia cho nhiều sản phẩm, hàng hóa Việt Nam”; Triển khai đề án Đổi mới nội dung hoạt động của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam theo tinh thần Chỉ thị số 42/TW-BCT của Bộ Chính trị về tăng vai trò và đổi mới phương thức  hoạt động của Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam và các Hội thành viên.

Vào lúc 20h30 ngày 06 tháng 11 năm 2011 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh trao giải các sản phẩm được bình chọn là Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng thời hội nhập trong khuôn khổ “Hoạt động quảng bá Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng thời hội nhập” năm 2011 (Hoạt động quảng bá 2011). Họat động được thực hiện bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và quảng cáo Hoàng Gia dưới sự bảo trợ và phối hợp của: Liên hiệp các Hội KH & KT Việt Nam; Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và Công nghệ; Hội truyền thông Việt Nam; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam; Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ và được tường thuật trực tiếp trên sóng H1 – Đài truyền hình Hà Nội.

Công ty CP vật tư nông sản (Apromaco) vinh dự là một trong 50 đơn vị nằm trong TOP  Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng thời hội nhập. Tại buổi lễ trao giải – Ông Lê Văn Hoan – Phó Tổng Giám đốc công ty đã thay mặt công ty nhận giải thưởng. Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ :

 

Flik photo00152

Ông Lê Văn Hoan – Phó Tổng Giám đốc công ty CP vật tư nông sản thay mặt công ty lên nhận giải thưởng.

Theo Apromaco

Tin liên quan