vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Công ty Supe Lân Lào Cai Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 23/02/2018 (Mùng 8 tết Mậu Tuất 2018 ) trong không khí vui tươi, phấn khởi tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018” chúc tết toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty . Đây cũng là một hoạt động thường niên và cũng trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco nói riêng và toàn hệ thống Apromaco nói chung mỗi độ tết đến xuân về.
Tham dự Buổi lễ “Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018” có Ban Giám đốc Công ty, Trưởng phó các phòng ban chức năng, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, trưởng ca, tổ trưởng, tổ phó các phân xưởng và các ông bà làm công tác nghiệp vụ trong khối Văn phòng Công ty.
Tại buổi lễ, thay mặt cho Ban Giám đốc Công ty, ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật Tư Nông Sản, Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Ông Đỗ Đức Hùng đã biểu dương những cố gắng và nỗ lực   của CBCNV đã đạt được trong năm vừa qua đồng thời mong muốn mỗi CBCNV trong Công ty luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất của Công ty mẹ giao trong năm 2018.

spl1

Ông Đỗ Đức Hùng – PTGĐ Cty CP VT Nông Sản kiêm Giám đốc Công ty Supe Lân Lào Cai phát biểu chúc mừng năm mới 2018

 

Đại diện Phân xưởng Supe Lân , Phân xưởng NPK đã gửi lời cảm ơn sâu sắc , gửi lời chúc sức khỏe nhân dịp đầu xuân năm mới 2018 đến Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV Công ty và nhận nhiệm vụ , hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành kế hoạch và mục tiêu của năm 2018.

spl2

Ông Doãn Văn Sự – Quản đốc Phân Xưởng supe Lân phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới đến ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV Công ty.

spl3

Ông Hoàng Văn Trí Phó Quản đốc, Phụ trách Phân Xưởng NPK phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV Công ty.

spl4

Trong ngày gặp mặt đầu xuân, Ban Giám đốc Công ty và đại diện Phân xưởng Supe Lân mở những chai Champane chào mừng xuân mới Mậu Tuất 2018.

spl6

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong Công ty cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho Công ty năm mới thắng lợi mới, ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

spl7
Ban giám đốc và CBCNV cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới 2018

spl8

Với hy vọng mang lại những điều may mắn cho mọi người trong năm mới, thừa ủy quyền của Chủ tịch Công ty, Giám đốc Công ty đã trao những phong bao lì xì, mừng tuổi cho cán bộ nhân viên Công ty.
Thay mặt cho CBCNV Công ty ông Trần Văn Vĩ, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Chủ tịch, ông Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã quan tâm và chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV Công ty và hứa cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty nguyện cùng sát cánh với Lãnh đạo Công ty, phát huy những thành tựu đạt được trong năm 2017, tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018.

Buổi gặp mặt đầu xuân năm mới Mậu Tuất 2018 khép lại với niềm hân hoan, phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt của từng cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, sẵn sàng cho một năm mới đầy thử thách song cũng có rất nhiều cơ hội phát triển mới.
Ngay sau buổi lễ, tất cả Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đã về triển khai ngay hoạt động công tác đầu năm, bắt đầu cho một mùa sản xuất mới, tràn đầy hy vọng!
– Quỳnh Anh -

Tin liên quan