x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Trong không khí ấm áp, tươi vui, đủ đầy các sắc hoa của tháng 3 ngập nắng, phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung hân hoan chào đón kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ thì mỗi cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco cũng trào dâng lên cảm xúc phấn khởi, háo hức đón chào ngày 8/3, ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ.

Phụ nữ Việt Nam vốn có truyền thống giỏi việc nước, đảm việc nhà. Tại bất kỳ thời điểm nào, chị em phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và phụ nữ Apromaco nói chung cũng như chị em phụ nữ Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco nói riêng luôn khẳng định được vị trí trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Do đặc thù công việc sản xuất bao bì, lao động nữ của Công ty chiếm tỉ lệ cao hơn nam giới. Chị em phụ nữ đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả, phải trực tiếp sản xuất, trong điều kiện tiếng ồn lớn, bụi mịn không khí nhiều, nhiệt độ cao v.v. nhưng mỗi cán bộ, nhân viên nữ đều cố gắng phấn đấu hoàn thành công việc được giao, vì sự phát triển chung của doanh nghiệp. Chính những sự hy sinh vất vả, cần cù, sáng tạo v.v. tạo nên truyền thống tốt đẹp của con người Apromaco.

Bên cạnh sự hăng say lao động, chị em phụ nữ trong Công ty luôn gắn bó, đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, yêu thương tạo thành một tập thể vững mạnh. Ghi nhận và biểu dương những đóng góp của lao động động nữ, tại buổi Lễ kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3, ông Đinh Trường Tuấn, Giám đốc Công ty đã gửi những bó hoa và những phần quà tới tay các chị em. Ông chúc chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, chăm lo cho gia đình hạnh phúc, đóng góp cho doanh nghiệp phát triển, vì một tươi lai tốt đẹp hơn.

Cũng nhân dịp này, Ban Giám đốc cùng với Công đoàn đã tổ chức Lễ mitting, Liên hoan văn nghệ và tiệc chiêu đãi chị em phụ nữ Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco.

Một số hình ảnh 8/3 tại Công ty bao bì:

image001 image002 image003 image004 image005 image006 image007 image008 image009 image010Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 – Dương Nguyệt -

Tin liên quan