vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI CHĂM LO SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG

Dù ở lứa tuổi nào, quốc gia nào thì vấn đề sức khỏe của con người vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Và đối với Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai việc chăm lo sức khỏe của CBCNV luôn được chú trọng và chăm sóc một cách chu đáo nhất.

image001

Người lao động đăng ký và nhận sổ khám

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, không gì có thể so sánh được.“Nếu bạn có sức khỏe thì bạn sẽ có hàng ngàn mong muốn, khi không có sức khỏe thì bạn chỉ có một mong muốn duy nhất đó là sức khỏe” câu nói đó là sự nhắc nhở mỗi người chúng ta phải luôn quan tâm đến sức khỏe của mình.

Việc cải thiện môi trường làm việc, bắt buộc người lao động phải sử dụng các trang bị bảo hộ lao động để phòng ngừa, giảm tỷ lệ mắc các bệnh lý hoặc khám chữa bệnh định kỳ là hoạt động then chốt được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm.

Định kỳ hàng năm, Công ty liên hệ và lựa chọn các cơ sở y tế có chất lượng tốt, đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm để tiến hành thăm khám sức khỏe định kỳ, tư vấn và chữa các bệnh nghề nghiệp cho toàn thể CBCNV ngay tại Công ty.

Qua tìm hiểu các cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tại Lào Cai, Công ty đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Hưng Thịnh là nơi khám sức khỏe toàn diện cho toàn bộ CBCNV trong Nhà máy với các nội dung khám bệnh như : Khám lâm sàng, xét nghiệm đường máu, phân tích tế bào máu, khám và tư vấn bệnh nghề nghiệp……

Qua hai ngày 12 và 13.10, CBCNV của Công ty được tư vấn, thăm khám và phân loại sức khỏe kịp thời nhằm phát hiện và chữa bệnh, để từ đó có các biện pháp xử lý sớm và chăm lo đến sức khỏe của cán bộ công nhân viên.

Ban lãnh đạo công ty luôn đánh giá cao vai trò của công tác y tế lao động vì sức khỏe của người lao động có ý nghĩa quyết định đến năng suất và chất lượng lao động. Bên cạnh đó còn phát huy được tính sáng tạo, giảm thiểu sai sót, hạn chế tai nạn trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Những nét mặt của mỗi người lao động đều ánh lên niềm vui, và sự hài lòng với các dịch vụ thăm khám sức khỏe, chính sự quan tâm này đã giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó và cống hiến lâu dài cho Công ty hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

image003

Khu vực khám bệnh nghề nghiệp và đo chức năng hô hấp

image005

Khám thể lực cho người lao động

image007

Khu vực khám mắt, ngoại, da liễu, răng hàm mặt, tai mũi họng

image009

Các bác sĩ thăm khám tim mạch, huyết áp cho người lao động

image011

Khám siêu âm cho Cán bộ công nhân viên

Đây là một hoạt động thể hiện sự quan tâm của Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai với sức khỏe của nhân viên, chính sự quan tâm này đã góp phần tạo nên sức mạnh bền vững của tập thể Supe Lân Apromaco Lào Cai.

Đức Cường

Tin liên quan