x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI THAM GIA TẾT TRỒNG CÂY XUÂN QUÝ MÃO – 2023 TẠI KCN TẰNG LOỎNG

Đã hơn 60 năm trôi qua, cứ mỗi độ Tết đến xuân về, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi, rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới, chúng ta lại nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu:  “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Mùa xuân bắt đầu một năm mới, là mùa cây cối đâm chồi, nảy lộc, muôn hoa đua nở, thời tiết ấm áp rất thuận lợi để trồng cây xanh.

Phát huy truyền thống và nét đẹp của phong trào Tết trồng cây, ngày 30/01/2023, tại Nhà văn hóa Apatit – Thị trấn Tằng Loỏng, Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh Lào Cai chủ trì tổ chức buổi lễ phát động chương trình “ Tết trồng cây xuân Quý Mão – 2023” nhằm tạo cảnh quan, môi trường xanh trong KCN Tằng Loỏng.

Về dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai; đồng chí Cao Bá Quý, Phó Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai cùng nhiều đồng chí Lãnh đạo và đông đảo đoàn viên thanh niên của các đơn vị trong KCN.

Mở đầu chương trình của buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã nêu rõ ý nghĩa của ngày “Tết trồng cây” và phát động các Nhà máy ở KCN Tằng Loỏng trồng 500 cây xanh trong KCN để hướng đến một môi trường xanh – sạch – đẹp. Việc trồng cây xanh càng có ý nghĩa to lớn trong bối cảnh hiện nay, khi môi trường đang bị ô nhiễm, biến đổi khí hậu,..  gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường sinh thái, nhân sinh.

Theo chương trình, cây xanh sẽ được trồng mới trên các tuyến đường dọc theo tỉnh lộ 151 từ Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt – Trung đến Cây xăng dầu số 39 Lào Cai; Tỉnh lộ 152 đoạn từ Công ty vật liệu luyện kim đến Công ty TNHH MTV Hóa chất Đức Giang Lào Cai; đường vào KCN từ Công ty cơ khí Đúc Tân Long, Nhà máy tuyển Tằng Loỏng đến Tổng công ty khoáng sản TKV – CN Luyện Đồng Lào Cai và tuyến đường nối từ KCN đến Công ty Cổ phần DAP số 2 Vinachem.

image001

Đ/c  Hoàng Quốc Khánh – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai phát động Tết trồng cây

Sau khi kết thúc buổi lễ phát động “ Tết trồng cây xuân Quý Mão – 2023”, các đơn vị tham gia đã di chuyển về vị trí được phân công trước đó để tiến hành trồng cây. Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã tham gia buổi lễ và được phân công trồng hàng cây xà cừ tại tỉnh lộ 151, đoạn từ cây xăng số 39 đến cầu băng tải Công ty Cổ phần DAP số 2 Vinachem. Đúng với tinh thần thanh niên xung kích, luôn đi đầu trong các phong trào, Đoàn thanh niên Công ty đã có mặt từ rất sớm tham gia chương trình với tinh thần phấn khởi, tự hào vì đã được đóng góp một phần nhỏ bé của mình để tạo nên một không gian xanh – sạch – đẹp trong KCN.

Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động “Tết trồng cây xuân Quý Mão – 2023”

image003

Ban lãnh đạo tỉnh, Ban lãnh đạo Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh, Ban lãnh đạo cùng CBCNV các nhà máy trong khu công nghiệp tham gia lễ phát động “ Tết trồng cây”.

image005

image007

image009

image011

 Đoàn thanh niên Công ty tham gia “ Tết trồng cây”

- Quỳnh Anh-

Tin liên quan