vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI THIẾT THỰC CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO CBCNV

Nhằm đáp ứng mục tiêu ngày càng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV, đồng thời triệt để tiết kiệm chống lãng phí, BCH Công đoàn Công ty đã đề xuất với Ban Giám đốc Công ty cho thực hiện tổ chức bữa ăn ca cho CBCNV theo mô hình ăn tự chọn.

Trên cơ sở mức tiền ăn ca và mức bồi dưỡng độc hại đã quy định, Công ty điều chỉnh và cân đối để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho bữa ăn, phù hợp khẩu vị và không lãng phí.

Chỉ với mức ăn ca được quy định, Công ty đã tổ chức cho nhà bếp tự đi chợ thu mua lương thực, thực phẩm, thức ăn đảm bảo tươi ngon, an toàn, vệ sinh thực phẩm về nấu ăn.

Thực đơn nhà bếp nấu cho mỗi bữa ăn bao gồm: 02 món ăn chính (thịt lợn, gà, cá, bò,…), 02 món ăn phụ (trứng, đậu, lạc,..), 02 món rau củ quả (luộc hoặc xào) và 01 món canh để CBCNV được ăn tự chọn món tùy theo khẩu vị, sở thích của mỗi người và được ăn theo nhu cầu (ăn no, ăn không hạn chế số lượng). Thực đơn được thay đổi liên tục trong tuần (mỗi ngày một thực đơn), đồ ăn luôn được giữ nóng và tiếp ra khay ủ nóng liên tục nên CBCNV luôn được ăn ngon, nóng và lực lượng người đi ăn sau cũng vẫn được phục vụ đầy đủ như người đi ăn trước.

image001

image003

Thực đơn ăn ca rất phong phú, đa dạng luôn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và chất lượng trong từng bữa ăn cho CBCNV Công ty.

Bên cạnh sự quan tâm đến đời sống của CBCNV, Công ty cũng đưa ra chế tài xử phạt rất nặng đối với các trường hợp CBCNV vi phạm nội quy nhà ăn, đã lấy đồ ăn mà ăn không hết, bỏ đi, gây lãng phí. Từ đó nâng cao ý thức tiết kiệm, tinh thần trách nhiệm chống lãng phí của tập thể CBCNV trong đời sống sinh hoạt cũng như trong hoạt động sản xuất của Công ty.

image005

 

Nội quy nhà ăn ca tại Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai

Trong điều kiện thu nhập, đời sống của CBCNV hiện tại, việc có được một bữa ăn ca đầy đủ dinh dưỡng, ăn no, ăn ngon phần nào tạo được niềm tin yêu của CBCNV đối với Công ty. Những gương mặt háo hức khi vào nhà ăn, bầu không khí vui tươi, náo nhiệt, đoàn kết trong nhà ăn và những gương mặt rạng ngời sau khi ăn xong ra khỏi nhà bếp để trở lại nơi sản xuất cũng sẽ là một điều kiện để mang lại một ngày sản xuất đạt năng suất – chất lượng – hiệu quả.

image007 image009

-Quỳnh Anh-

Tin liên quan