x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2022

Sáng 23/9/2022, Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 09 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 03 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, chủ trì Hội nghị; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và đại diện các Đảng viên tại 09 chi bộ trực thuộc.

 

image_50369793

Trong 09 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ Công ty đã không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, nhất là trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo công tác tư tưởng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022

Hiện nay, Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) có 09 chi bộ trực thuộc với 71 đảng viên. Trong 09 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ Công ty đã không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, nhất là trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo công tác tư tưởng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Toàn hệ thống Apromaco đã thực hiện tốt các kế hoạch đề ra, đặc biệt trong công tác xuất khẩu các mặt hàng phân bón (supe Lân, DAP và Ure) đạt hiệu quả cao, nhất là trong điều kiện nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang trong giai đoạn suy thoái. Mạng lưới hệ thống Đại lý cũng như các kênh bán hàng, tiêu thụ sản phẩm trong nước ngày càng hoàn thiện, phát triển, chất lượng không ngừng được nâng cao. Các dự án đều được triển khai thực hiện theo tiến độ đề ra, các mảng hoạt động dịch vụ, vui chơi, giải trí đều đã đi vào hoạt động hiệu quả sau khi kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh covid-19 v.v…

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe các báo cáo: Báo cáo Kết quả công tác Đảng 09 tháng đầu năm và phướng hướng, nhiệm vụ công tác 03 tháng cuối năm 2022 do đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc trình bày; Báo cáo công tác Đại hội hết nhiệm kỳ của 09 Chi bộ trực thuộc do đồng chí Lê Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính báo cáo và Kết quả công tác kiểm tra, giám sát 09 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ  công tác 03 tháng cuối năm 2022 do đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Ủy viên BCH Đảng ủy, Thành viên UBKT Đảng ủy trình bày.

 

image_50387457

Tại Hội nghị, các đại biểu đã dành một phần lớn thời gian để trao đổi, góp ý về dự thảo, nội dung các báo cáo

Qua các báo cáo cho thấy, trong thời gian vừa qua, Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ; 100% cán bộ, đảng viên có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng; chấp hành nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng nâng cao tinh thần, trách nhiệm, năng lực công tác; khối đoàn kết được giữ vững. Đảng bộ đã chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp; kế hoạch của 09 tháng năm 2022 đều đạt, vượt so với chỉ tiêu đề ra; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã dành một phần lớn thời gian để trao đổi, góp ý về dự thảo, nội dung các báo cáo, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; những khó khăn, vướng mắc trong công tác và đưa ra các giải pháp, phối hợp với Hội đồng quản trị để chỉ đạo Ban Tổng giám đốc tổ chức triển khai thực hiện trong quý IV/2022.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc ghi nhận các ý kiến, góp ý của các đại biểu tại Hội nghị; đồng thời, đồng chí có chỉ đạo và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cần tiến hành triển khai trong những tháng cuối năm, đó là: Tiếp tục bám sát Nghị quyết của Đảng bộ, tập trung chỉ đạo kịp thời các nhiệm vụ chính trị được giao; phát huy dân chủ, công khai, minh bạch; nêu cao vai trò của người đứng đầu cấp uỷ, chi bộ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; làm tốt công tác tuyên truyền, nắm bắt định hướng dư luận, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình công tác mà Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc đã đề ra cho năm kế hoạch 2022.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua toàn bộ nội dung cuộc họp với sự tán thành, nhất trí tuyệt đối (tỷ lệ biểu quyết đạt 100%) của các đại biểu tham dự. Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 09 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác 03 tháng cuối năm 2022 toàn Đảng bộ Apromaco thể hiện sự đoàn kết và quyết tâm cao, hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp trong giai đoạn mới.

- Lê Anh -

Tin liên quan