vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN THANH NIÊN APROMACO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Vật tư Nông sản được thành lập theo quyết định số: 131/QĐ-TNB ngày 27/12/2010 của Ban Thường Vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn trên cơ sở tổ chức bộ máy của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản với tổng số đoàn viên ban đầu là 200 đoàn viên.

image011

Đến thời điểm hiện tại, sau gần 9 năm thành lập, số đoàn viên trong công ty đã nâng lên 400 đoàn viên thuộc 4 chi đoàn: Chi đoàn văn phòng, Chi đoàn Công ty TNHH MTV Apromaco Lào Cai, Chi đoàn Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco và Chi đoàn Công ty Cổ phần đầu tư phát triển sân gôn Chí Linh.

Là đoàn cơ sở trực thuộc bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, được sự ủng hộ và quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản luôn tham gia nhiệt tình các hoạt động do Đoàn bộ tổ chức. Một trong các hoạt động để lại dấu ấn quan trọng trong năm 2019 là chương trình tập huấn nghiệp vụ nghiệp vụ công tác đoàn diễn ra tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 5 vừa qua.

Trong chương trình tập huấn này, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã được học tập các chuyên đề về tuyên truyền kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, một nội dung hết sức quan trọng là Đoàn bộ Nông nghiệp đã được hướng dẫn các cán bộ đoàn tổ chức đại hội đoàn các cấp. Đây là nội dung tập huấn hết sức bổ ích và thiết thực để các cán bộ đoàn có đủ kiến thức tổ chức thành công đại hội chi đoàn và hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ đoàn cơ sở trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh các nội dung được học tập và giảng dạy, chương trình tập huấn còn tạo điều kiện để các cán bộ đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản được giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm với các cán bộ đoàn từ các đoàn cơ sở khác trực thuộc bộ Nông nghiệp và tỉnh đoàn Hà Tĩnh.

Cũng trong chương trình tập huấn, đoàn đã tham quan quan mô hình nông thôn kiểu mẫu thuộc xã Cẩm Yên, thăm hồ Kẻ Gỗ và nhà tưởng niệm Cố TBT Lê Duẩn, đến viếng đài tưởng niệm 10 cô gái thanh niên xung phong đã ngã xuống tại ngã ba Đồng Lộc và thăm quê Bác tại Nam Đàn, Nghệ An.

Chương trình tập huấn đã để lại dấu ấn vô cùng tốt đẹp. Qua những dịp gặp gỡ chia sẻ như vậy, các thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản càng ý thức hơn trách nhiệm của mình đối với xã hội cũng như với công ty, từ đó không ngừng phấn đấu tu dưỡng đạo đức, trau dồi chuyên môn để ngày càng khẳng định bản thân đóng góp vào sự phát triển không ngừng của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chuyến đi:

image001 image009 image007 image005 image003

Dạ Ngân

Tin liên quan