x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN THANH NIÊN APROMACO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 30KH/ĐTN ngày 20/11/2023 của Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT về Chương trình tình nguyện mùa đông 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024; được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty, sự ủng hộ của Chi bộ Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, đoàn viên, thanh niên của Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã đại diện cho Đoàn Thanh niên Apromaco tham gia chương trình tình nguyện mùa đông tại Thị trấn Sapa do Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức.

image001Đoàn tình nguyện chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH & THCS Tả Van – Thị xã Sapa

Chương trình diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 08/12/2023 đến ngày 10/12/2023) với nhiều công việc thiết thực và hoạt động ý nghĩa dành cho các em học sinh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học và Trung học cơ sở (TH & THCS) Tả Van – Thị xã Sapa:

– Hỗ trợ đóng mới 50 giát giường tầng cho học sinh bán trú, sửa lại mái 04 phòng học đã bị xuống cấp nghiêm trọng, tặng đàn gà “khăn quàng đỏ” (200 con gà + 50 kg thức ăn).

– Hỗ trợ cơ sở vật chất: 05 tấn xi măng, 2 tấn phân bón hữu cơ.

– Hỗ trợ tặng 50 xuất quà là sách, vở, bút bi, bút chì, thước kẻ…

– Tặng 100 áo ấm cho các em học sinh.

– Tặng 25 chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn .

– Tổ chức bữa cơm vùng cao cho các em học sinh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH & THCS xã Tả Van.

– Tổ chức hoạt động về lâm nghiệp, kiểm lâm: Tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức cho Đoàn viên thanh niên về đề án trồng 1 tỷ cây xanh.

Tham dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí Tạ Hông Sơn – Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT và hơn 50 đoàn viên, thanh niên của các Cục, Vụ. tổ chức trực thuộc Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Các hoạt động tại Chương trình thiện nguyện mùa đông năm 2023 đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và mang lại niềm vui cho các trẻ em, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Tả Van – Sapa, góp phần để các em có một mùa đông yêu thương, ấm áp và hạnh phúc, giúp bà con nhân dân, các em thiếu nhi có thêm niềm tin, động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Có đi thực tế mới tận mắt thấy cuộc sống, sinh hoạt của các em vùng cao còn khó khăn và thiếu thốn như thế nào. Luôn trăn trở về điều đó nên tuổi trẻ Apromaco luôn phấn đấu thể hiện đúng vai trò xung kích không chỉ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh mà cả trong những hoạt động xã hội, góp phần nhỏ mang đến những niềm vui, tiếng cười cho những mầm non tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh của chương trình thiện nguyện mùa đông 2023:

 image003Đoàn Thanh niên Apromaco trao tặng 50 bộ đồ dùng học tập cho các em trường phổ thông dân tộc bán trú TH & THCS xã Tả Van – Thị xã Sapa

image005Các anh chị đoàn viên, thanh niên đang tấp nập chuẩn bị bữa cơm vùng cao cho các em học sinh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú.

image007 image009

 Đoàn Thanh niên Apromaco tham gia chương trình trồng 1 tỷ cây xanh tại vườn quốc gia Hoàng Liên

- Quỳnh Anh -

Tin liên quan