x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT LẦN THỨ XVIII

Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/ĐTN ngày 28/02/2023 của Ban Chấp hành Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc tổ chức Giải bóng đá thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ XVIII. Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty đã thành lập đội bóng gồm 16 cầu thủ là các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Văn phòng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản và Chi đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh để tham gia giải.

image001

Đội bóng thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản chụp ảnh cùng đội cổ động viên

Giải bóng đá Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ XVIII được tổ chức với mục đích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023); tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường gắn bó đoàn kết giữa các đơn vị trực thuộc Đoàn Bộ. Với kinh nghiệm tổ chức 18 mùa giải, giải bóng đã thu hút được 15 đội bóng tham gia tranh tài. Các đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết. Vòng bán kết và trận chung kết đá theo thể thức loại trực tiếp.

image003

Ban Tổ chức Giải bóng tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Sáng ngày 27/03/2023 các vận động viên có mặt từ rất sớm tập trung tại sân bóng 15B đường Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội để chuẩn bị cho buổi lễ khai mạc giải bóng. Phát biểu khai mạc ông Đinh Hải Đăng – Trưởng ban tổ chức giải đã nhấn mạnh giải bóng đá Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ XVIII là một sân chơi lành mạnh tăng cường tinh thần thể thao, giúp gắn kết các vận động viên của các cơ sở đoàn trực thuộc và chúc cho các đội bóng tham gia giải thi đấu với tinh thần tốt nhất để cống hiến cho mùa giải những trận cầu gay cấn, đẹp mắt nhất.

image005

Ông Đinh Hải Đăng – Phó Bí thư Đoàn Bộ, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng

Sau khi hoàn tất các thủ tục khai mạc các đội bóng tiến hành thi đấu vòng loại theo 04 bảng mà Ban tổ chức giải đã phân chia, các đội bóng thi đấu vòng loại từ ngày 27 – 31/03/2023. Đội bóng Thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản được xếp thi đấu tại Bảng C cùng với các đội Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Ban Quản lý Trung ương Các dự án Thủy Lợi, Viện Quy hoạch Thủy lợi. Đây được đánh giá là bảng thi đấu cân tài cân sức, hứa hẹn sẽ cho các cổ động viên các đội các trận cầu vô cùng đã mắt. Kết quả 3 ngày thi đấu của Bảng C như sau:

Ngày 27/03/2023: Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản 0 – 3 Viện Quy hoạch Thủy lợi

Ngày 29/03/2023: Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản 1 – 1 Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam

Ngày 31/03/2023: Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản 3 – 0 Ban Quản lý Trung ương Các dự án Thủy Lợi

image007

Đội bóng Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và Đội bóng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản

Kết quả chung cuộc, Đội bóng của Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản xếp thứ 3 toàn bảng. Nhường cơ hội vào vòng trong cho 2 đội Viện Quy hoạch Thủy lợi và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.

image009

Các cầu thủ của Đội bóng Thanh niên Apromaco thể hiện sự quyết tâm trước trận đấu

Tuy dừng chân sớm tại Giải bóng đá Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ XVIII, tuy nhiên Đội Bóng thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã để lại ấn tượng đẹp với các đội bạn về tinh thần đoàn kết tập thể cầu thủ cũng như cổ động viên và tinh thần văn minh trong thi đấu thể thao. Để ghi nhận tinh thần của đội bóng Công ty, Ban Tổ chức đã vinh danh, trao tặng giải thưởng tập thể cho đội bóng Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản với Giải Phong cách. Sau mùa giải này các cầu thủ của chúng ta sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa vào những mùa giải tiếp theo.

- Tiến Thịnh -

Tin liên quan