x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN TN CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “CHUNG SỨC VÌ CỘNG ĐỒNG, XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI”

Hưởng ứng không khí thi đua tuổi trẻ cả nước, lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, ngày 13/08/2022, Đoàn thanh niên Bộ NN&PTNT đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở NN&PTNT Hà Tĩnh thực hiện Chương trình “Chung sức vì cộng đồng, xây dựng nông thôn mới” tại thôn 3 xã Điền Mỹ, huyện Hương Khê. Đây là 1 trong 4 xã khó khăn nhất của huyện Hương Khê, đến nay chưa về đích xây dựng nông thôn mới.

image001

Đoàn TN Bộ NN&PTNT cùng Đoàn TN sở NN&PTNT Hà Tĩnh

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên Công ty Vật tư Nông sản đã tham gia với tư cách 1 trong 4 đơn vị trực thuộc Đoàn Bộ NN&PTNT phối hợp thực hiện chương trình tình nguyện.

 

image003

Đoàn Thanh niên Công ty Vật tư Nông sản tham gia chương trình

Thực hiện hoạt động tình nguyện lần này, đoàn viên thanh niên đã cùng nhân dân thôn 3 đã tham gia chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa, hỗ trợ và trồng hơn 50 cây xanh, cây bóng mát; tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp, chăm sóc cây ăn quả, chăn nuôi.

image005

Đoàn TN Công ty Vật tư Nông sản trao tặng 30 phần quà cho các cháu thiếu nhi

Chương trình đã kêu gọi được từ các nhà tài trợ, doanh nghiệp tặng 3.000 con vịt Đại Xuyên, 2.000 con gà và 2,5 tấn thức ăn chăn nuôi cho bà con nông dân phát triển sinh kế; tặng 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho 40 hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách; 30 suất quà là các đồ dùng học tập cho các em học sinh tiểu học; tặng 02 bộ máy vi tính cho Trạm Y tế, 3.000 khẩu trang y tế và thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” với 200 bóng điện chiếu sáng tại thôn 3, xã Điền Mỹ, huyện Hương Khê.

 

image007

Thanh niên Bộ NN&PTNT tham gia trồng cây tại khuôn viên nhà văn hóa 

image009

Đoàn thanh niên tình nguyện tham quan khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc

Kết thúc chương trình, Đoàn Thanh niên Công ty Vật tư Nông sản và các đơn vị đoàn thuộc Đoàn Bộ đã đến dâng hương tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc ở huyện Can Lộc, Hà Tĩnh. Đây là hoạt động thể hiện lòng thành kính và tri ân sâu sắc của Đoàn thanh niên Bộ NN&PTNT đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người đã không tiếc máu xương và tuổi trẻ mang lại hòa bình, thống nhất cho Tổ quốc Việt Nam.

-Lưu Tiến Thịnh-

Tin liên quan