x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN VIÊN APROMACO THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG

Công tác Đoàn xây dựng Đảng luôn là một nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt của các tổ chức Đoàn Thanh niên các cấp. Trong Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông lần thứ IV đã đề ra mục tiêu trong nhiệm kỳ 2022 – 2027: Đoàn Công ty giới thiệu ít nhất 50 đoàn viên ưu tú tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng; giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp, số lượng đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng chiếm 50%. Để hiện thực hoá mục tiêu đó, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã giới thiệu 04 đồng chí đoàn viên ưu tú đến từ 2 Chi đoàn: Chi đoàn Văn Phòng và Chi đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh tham gia lớp học Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng diễn ra từ ngày 09/05/2022 đến ngày 13/05/2022 do Đảng ủy Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức.

image001

Toàn cảnh Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Đến với lớp học các đồng chí Đoàn viên ưu tú được bội dưỡng thêm các kiến thức về: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội, Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua học tập, nghiên cứu những chuyên đề trên, học viên sẽ được trang bị những lý luận cơ bản về xây dựng Đảng, trên cơ sở đó, bản thân mỗi đoàn viên ưu tú sẽ nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.

Phát biểu khai giảng tại lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ nhấn mạnh ý nghĩa của việc tham dự lớp học đối với mỗi học  viên, đây là mốc quan trọng, đánh dấu quá trình rèn luyện, tu dưỡng ở đơn vị mình, được cấp ủy, lãnh đạo và đồng nghiệp ở cơ quan, đơn vị tin tưởng, giúp đỡ.

image003

Đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn phát biểu khai giảng lớp học

Cũng trong khuôn khổ của lớp bồi dưỡng, các đồng chí còn được tham dự hoạt động ngoại khóa viếng Lăng Bác, thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh, tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Người.

image005

Đoàn đại biểu đến đặt vòng hoa và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

image007

Đoàn đại biểu thăm quan Khu Di tích Phủ Chủ tịch

Tại đây, tuổi trẻ của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cùng các đồng chí đoàn viên ưu tú tại các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được xem phim tư liệu “Cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh – những giây phút cuối đời”, tham quan nhà sàn, ao cá và nghe thuyết minh về những kỷ vật đã gắn với Bác trong suốt thời kỳ hoạt động cách mạng, giành độc lập, tự do cho dân tộc. Qua những kỷ vật được trưng bày tại Khu di tích giúp cho các đoàn viên càng hiểu và thấm thía hơn về cuộc đời của vị cha già dân tộc và một danh nhân văn hóa thế giới. Để từ đó có thêm nhiều dộng lực để có thể phấn đấu xây dựng và góp xây Tổ quốc ngày càng giàu đẹp.

image009

Đoàn đại biểu được lắng nghe Thuyết minh viên  giới thiệu ý nghĩa của các di tích trong Khu Di tích Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

image011

Ban Tổ chức lớp trao chứng chỉ tại Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Kết thúc khoá học, cả 4 đồng chí đoàn viên ưu tú của đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đều hoàn thành tốt khoá học và nhận được chứng chỉ của Ban Tổ chức lớp học. Trong đó có Đồng chí Lê Trung Anh được xếp loại Giỏi và 3 đồng chí xếp loại khá. Kết quả học tập đó là một trong những điều kiện để cấp uỷ Đảng xem xét kết nạp cho các đồng chí trong thời gian tới.

-Văn Quý-

Tin liên quan