vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

GALA DINNER “CHÀO XUÂN 2019”: SÁNG TẠO – ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN

 

Một năm đã qua đi với bao thăng trầm, thử thách, với nhiều biến động của thị trường, trong sự cạnh tranh gay gắt với nạn phân bón giả, phân bón kém chất lượng để vươn mình khẳng định thương hiệu Apromaco – một trong những thương hiệu lớn của ngành sản xuất và kinh doanh phân bón.

Trong thành công đó chứa đựng biết bao mồ hôi, công sức, trí tuệ của mỗi cán bộ, nhân viên Apromaco, để tri ân những con người cống hiến vì sự phát triển vững mạnh của Công ty, ngày 2/01/2019, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã long trọng mở tiệc chiêu đãi, khen thưởng và tuyên dương các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh năm 2018. Đây cũng là cơ hội để gặp gỡ giao lưu với các bác, các anh, các chị nguyên là lãnh đạo của Công ty Apromaco qua các thời kỳ.

anh1

anh11

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn Thanh niên Apromaco biểu diễn

 anh2

Toàn cảnh Gala Dinner

 anh3

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco phát biểu tại đêm Gala Dinner “Chào Xuân 2019”

Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban Thường vụ Công đoàn, Trưởng phó các phòng ban và tương đương, lãnh đạo các đơn vị thành viên, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, toàn thể cán bộ nhân viên khối Văn phòng Công ty và đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí là lãnh đạo Trung ương Hiệp hội phân bón, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp, và Công ty Vật tư Nông sản qua các thời kỳ.

anh4

Tổng giám đốc Apromaco trao bằng khen cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

anh5 Tổng giám đốc Apromaco tặng bằng khen cho các cán bộ lãnh đạo đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018

anh6

anh7 anh8

Các Phó Tổng giám đốc tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018

anh9

Ông Phùng Hà – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TW Hiệp hội Phân bón Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển ngành phân bón Việt Nam cho các tiền nhiệm và đương nhiệm của Apromaco

 

Có 05 tập thể, 43 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 được nhận bằng khen của Công ty Apromaco, 08 cá nhân được trao kỷ niệm chương của Trung ương Hiệp hội Phân bón Việt Nam. Thay mặt Lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã biểu dương các đơn vị cá nhân được khen thưởng. Ông bày tỏ sự tin tưởng vào các cán bộ chủ chốt của Công ty, những nhân viên ưu tú, xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Với khẩu hiệu “Sáng tạo – Đoàn kết – Phát triển”, ông mong muốn sang năm mới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty đoàn kết, quyết tâm đưa Công ty phát triển xứng đáng với tiềm năng hiện có, xây dựng chỗ đứng vững chắc và khẳng định thương hiệu Apromaco.

Ông Nguyễn Tiến Dũng cũng gửi lời tri ân và tặng quà tới các cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm, những con người đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho sự hình thành và phát triển của Công ty. Ông cũng cám ơn các đối tác, bạn hàng thân thiết, các phu quân, phu nhân của các cán bộ công ty – những người đã hỗ trợ để Công ty và các cán bộ công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

anh10

Tổng giám đốc Apromaco và các vị khách mời cùng mở Champagne khai tiệc

anh13

Xuân đã về với Apromaco! Những bài ca, tiếng hát, những điệu múa, những giọt rượu ấm nồng, thắm đượm men say, những thành tựu đạt được trong năm 2018 đã thôi thúc những bước chân của các cán bộ Apromaco vì một ngày mai tươi sáng, vì một Apromaco vươn cao, vươn xa, vì những mùa vàng bội thu, vì sự ấm no, thịnh vượng cùng góp phần công sức nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển.

Mộc Lan

Tin liên quan