vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

GIẢI BÓNG ĐÁ SUPE LÂN APROMACO 2018

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của Đoàn viên thanh niên cả nước, Đoàn viên thanh niên công ty Cổ Phần vật Tư Nông Sản đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, đồng thời đẩy mạnh phong trào TDTT để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban Giám đốc công ty, BCH Công Đoàn, BCH Chi đoàn Thanh Niên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai long trọng tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và cũng nhằm phát động cán bộ, công nhân viên và đoàn viên Thanh niên trong công ty rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và kế hoạch được giao.

bongdassp1

Toàn cảnh buổi khai mạc giải bóng đá diễn ra vào chiều ngày 20/3/2018 tại sân vận động Tằng Loỏng – Huyện Bảo Thắng – Tỉnh Lào Cai

Giải bóng đá nam công ty là giải đấu bóng truyền thống được tổ chức từ ngày 20/03/2018 đến hết ngày 26/03/2018 tại 2 sân cỏ nhân tạo lớn nhất khu vực Tằng Loỏng: Sân vận động Công Nga và Tằng Loỏng. Tham gia giải đấu năm nay có 5 đội đến từ Khối Hành Chính, Khối liên quân Kỹ Thuật – Cơ Điện, Khối Phân Xưởng NPK, Khối Phân Xưởng Supe Lân, đặc biệt hơn trong mùa giải này còn có sự góp mặt của Khối Văn Phòng Đại Diện Lào Cai – Tổ Thị Trường Lào Cai Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản. Các đội thi đấu theo phương thức đấu vòng tròn tính điểm từ 20/3-24/3/2018. Ngày 26/3/2018 sẽ chọn ra hai đội xuất sắc nhất để tranh cúp vô địch.

bongdassp2

Ban Giám Đốc và năm đội bóng tham gia tranh tài tại giải bóng đá nam Công ty lần thứ VI

bongdassp3
Trận thi đấu giữa Phân xưởng NPK (Đỏ) với Khối Kỹ Thuật – Cơ Điện (Trắng sọc xanh) với phần thắng thuộc về khối Kỹ thuật – Cơ Điện.

bongdassp4

bongdassp5

Trận đấu bóng tại SVĐ Công Nga giữa Khối Hành Chính (Xanh) và Khối Kỹ thuật – Cơ Điện(Trắng) với phần thắng nghiêng về khối Hành Chính.

 

bongdassp6

Trận đấu bóng giữa Văn Phòng-Tổ Thị Trường Lào Cai (Trắng) với Phân Xưởng Supe Lân (Vàng) tại SVĐ Công Nga có phần thắng là của VP-Thị Trường Lào Cai.

Quả thật quả bóng có sức hút thật kỳ diệu. Không ai có thể cưỡng lại sức hút của trái bóng tròn lăn trên sân, tình yêu bất diệt với bộ môn thể thao vua này. Và các cầu thủ, các cổ động viên là các cán bộ công nhân viên công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã cùng ăn cùng ngủ với trái bóng tròn trong suốt cả mùa giải. Và bù lại, các cầu thủ đã cho chúng ta thấy những pha bóng hay, những màn sút bóng mãn nhãn chọc thủng khung thành đối phương,những lối chơi có kỹ thuật bài bản mà rất đỗi quen thuộc trên sân cỏ. Sau 10 trận thi đấu tranh tài nảy lửa giữa các tuyển thủ, chiều ngày 26/3/2018 Ban Tổ Chức đã chính thức tuyên bố 2 đội xuất sắc nhất mùa giải và cùng bước vào chung kết tranh ngôi vô địch. Đó là Khối Hành Chính và Khối Kỹ thuật – Cơ Điện.

 

Cả trận đấu diễn ra rất kịch tính, sôi nổi giữa các các cầu thủ 2 đội. Khán giả, cổ động viên không ai ngồi để cổ vũ nữa vì trận đấu quá hay và không phân định được thắng thua. Cuối cùng, hai đội đá luân liu 11m để xác định nhà vô địch cho giải bóng năm 2018. Và nhà vô địch mới của giải bóng năm nay chính là Khối Hành Chính Công Ty.

bongdassp8
Khán giả, cổ động viên không thể ngồi yên khi xem trận bóng chung kết

Sau khi kết thúc trận bóng, Ban Tổ Chức trao giải cho tất cả các đội có thành tích khi tham gia giải đấu. Hai giải khuyến khích thuộc về Phân Xưởng Supe Lân và NPK:

bongdassp9

Giải ba thuộc về Đội VP Lào Cai – Tổ Thị Trường Lào Cai Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản:

bongdassp10

Ông: Dương Tiến Dũng – Phó GĐ Cty trao hoa, cờ lưu niệm và tiền thưởng cho đội giải ba
Giải Nhì thuộc về của Đội Kỹ Thuật – Cơ Điện:

bongdassp11

Ông: Trần Văn Vĩ – Phó Giám Đốc kiêm Chủ Tịch Công Đoàn Công Ty tặng hoa,cờ lưu niệm và tiền thưởng đội Á quân
Và đây là nhà vô địch của giải bóng đá Công Ty 2018: Khối Hành Chính:

bongdassp12

Ông: Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ Cty CP Vật Tư Nông Sản, GĐ Cty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai trao cúp, hoa, cờ lưu niệm và tiền thưởng cho đội chiến thắng

bongdassp13
Ban Giám Đốc cùng đội bóng vô địch
Giải bóng đá tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Công ty và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, nhiều cung bậc cảm xúc mà ý nghĩa. Ban Giám Đốc, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh Niên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai tin tưởng rằng giải bóng đá nói riêng và các hoạt động thể thao nói chung sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, hăng hái lao động sản xuất để ngôi nhà chung Apromaco ngày càng phát triển và vững mạnh.

– Cao Thúy -

Tin liên quan