vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO VÀ LIÊN HOAN VĂN NGHỆ APROMACO 2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ công nhân viên toàn Công ty để thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018, kỷ niệm bước phát triển vượt bậc khi tiếp nhận Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh là thành viên mới, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt nam, chào đón Nô en và Năm mới 2019, Ban lãnh đạo Công ty CP Vật tư Nông sản (Apromaco) quyết định tổ chức Giải thi đấu thể thao và Liên hoan văn nghệ Apromaco vào hai ngày 21 và 22 tháng 12 năm 2018.

Giải thi đấu thể thao tổ chức cho cán bộ công nhân viên trong hệ thống Apromaco tranh tài ở các môn bóng đá nam, cầu lông đôi nam và đôi nam nữ. Liên hoan văn nghệ Apromaco là nơi các tập thể, cá nhân trong Công ty thể hiện tài năng ở các nội dung đơn ca, song ca, múa hát tập thể, trình diễn tiểu phẩm.

Ngay sau khi có quyết định của Tổng giám đốc thành lập Ban tổ chức, Công đoàn Apromaco  – đơn vị được giao nhiệm vụ phối hợp tổ chức thực hiện hoạt động quan trọng này đã triển khai kế hoạch tổ chức Giải thi đấu thể thao và Liên hoan văn nghệ Apromaco năm 2018 đến các cơ sở công đoàn trong Công ty.

Tất cả cán bộ công nhân viên, đoàn viên Công ty từ khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam đã nhiệt tình, hăng say luyện tập để tham dự Giải.

Sau hai ngày tranh tài, các vận động viên, diễn viên không chuyên đã thi đấu hết sức mình cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những bàn thắng đẹp và những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ban lãnh đạo Công ty, Ban tổ chức giải đánh giá Giải thi đấu thể thao và Liên hoan văn nghệ Apromacom 2018 đã thành công tốt đẹp.

image001

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch công đoàn, Phó TGĐ Apromaco, Trưởng ban tổ chức  tổng kết Giải thi đấu thể thao và liên hoan văn nghệ Apromaco 2018

 1. Công tác tổ chức:

Giải thi đấu thể thao và Liên hoan văn nghệ Apromaco 2018 đã thu hút được trên 120 vận động viên và diễn viên đến từ các đơn vị trực thuộc Apromaco. Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và Ban lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện cho các cán bộ công nhân viên, người lao động của đơn vị mình tích cực luyện tập và tổ chức đoàn tham gia Giải. Điều đó khẳng định phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong các đơn vị Apromaco luôn được chú trọng duy trì và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo, khoa học, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo tiến độ thời gian theo đúng kế hoạch đã đề ra. Tổ trọng tài các giải vô địch cầu lông, bóng đá, ban giám khảo liên hoan văn nghệ Apromaco làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, công minh, chính xác, khách quan.

2. Các vận động viên, diễn viên tham dự giải:

Các đoàn vận động viên, diễn viên tham dự giải từ trưởng đoàn đến các thành viên là những cán bộ quản lý, những người công nhân, lao động trực tiếp tại các đơn vị. Mặc dù rất bận về công việc trong những dịp cuối năm nhưng tất cả cán bộ công nhân viên đã dành nhiều thời gian, công sức để tham gia giải lần này, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm rất cao với phong trào chung của Công ty. Các vận động viên, diễn viên của các đội tuân thủ, chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức.

3. Chất lượng và kết quả thi đấu, biểu diễn:

3.1. Giải vô địch cầu lông Apromaco 2018:

Giải đã thu hút 14 đôi nam và 4 đôi nam nữ đến từ các đơn vị: Văn phòng Apromaco, VPĐD Apromaco tại Lào Cai, VPĐD Apromaco tại TP. HCM, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh, Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai, Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco tham gia.

Qua diễn biến các trận thi đấu tại giải, chất lượng của giải đã có bước chuyển biến rõ rệt từ kỹ chiến thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu so với các giải năm trước. Các đội cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, nhiều pha tấn công, phòng thủ lắt léo, trình độ cao và nhiều trận đôi công dường như bất phân thắng bại.

Sau gần 60 trận thi đấu, tranh tài quyết liệt đã chọn ra những đội có thành tích tốt nhất, cụ thể:

Nội dung cầu lông đôi nam:

– Giải Vô địch: Cặp đôi Phạm Thành Luân – Nguyễn Thanh Tùng của Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai

– Giải nhì: Cặp đôi Nguyễn Văn Thoan – Nguyễn Đức Phú của Văn phòng Apromaco

– Giải ba: Cặp đôi Ngô Hữu Trịnh – Nguyễn Sỹ Tuấn của Văn phòng  Apromaco

– Giải tư: Cặp đôi Tô Công Đắc – Lý Bách Khoa của Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai.

– Giải khuyến khích: Cặp đôi Hoàng Trọng Hải – Trần Anh Tùng của Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh

Nội dung cầu lông đôi nam nữ:

– Giải Vô địch: Cặp đôi Phạm Thành Luân – Nguyễn Thị Hương của Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai

– Giải nhì: Cặp đôi Hoàng Việt Dũng – Phạm Mai Anh của Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco

– Giải ba: Cặp đôi Trần Anh Tùng – Vũ Thị Nguyệt của Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh

– Giải khuyến khích: Cặp đôi Nguyễn Đình Thủy – Trần Lệ Bình của Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco

3.2. Giải vô địch bóng đá Apromaco 2018

Bốn đội bóng đá nam đến từ các đơn vị: Văn phòng Apromaco, Phòng Thị trường Apromaco, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh và Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai tham gia thi đấu.

Qua các trận đấu thấy rằng chất lượng của giải tương đối tốt, từ kỹ thuật, phong cách và tinh thần thi đấu của các cầu thủ rất đáng biểu dương. Nhiều đội không được đánh giá cao lúc ban đầu nhưng càng vào vòng trong thi đấu càng hay và đạt thành tích tốt. Sau 6 trận tranh tài quyết liệt, kết quả thi đấu bóng đá như sau:

– Giải Vô địch: Văn phòng Apromaco

– Giải nhì: Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai

– Giải ba: Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh

– Giải khuyến khích: Phòng Thị trường Apromaco

3.3. Liên hoan văn nghệ Apromaco năm 2018:

Trên 60 nam nữ diễn viên đến từ các đơn vị: Văn phòng Apromaco, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh, Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai, Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco và Công ty CP Vật tư Apromaco Thái Bình đã tham gia Liên hoan văn nghệ Apromaco 2018 để tranh tài ở các nội dung đơn ca, song ca, múa hát tập thể và trình diễn tiểu phẩm.

Liên hoan đã thu hút được rất nhiều cán bộ công nhân viên tham gia ở mọi lứa tuổi, diễn viên trẻ tuổi nhất là 19 và lớn tuổi nhất là 58 tuổi. Các tiết mục trình diễn đã chứng tỏ tài năng văn nghệ của cán bộ công nhân viên Apromaco rất đa dạng và phong phú. Các đơn vị cần tiếp tục tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng để làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho người lao động.

Kết quả tranh tài như sau:

Nội dung đơn ca:

– Giải nhất: Ca sỹ Quách Như Hoa của Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai với bài hát “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác”,.

– Giải nhì: Ca sỹ Đinh Văn Hiệp của Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai với bài hát chầu văn “Cô đôi thượng ngàn

– Giải ba: Ca sỹ Thanh Mỵ của Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh với ca khúc “Nhớ về Hải Dương”

– Giải khuyến khích: Ca sỹ Tạ Huy Bình của Công ty CP Vật tư Apromaco Thái Bình với ca khúc “Đất nước tình yêu”.

Nội dung song ca:

– Giải nhất: Cặp song ca nam nữ Trần Thị Quỳnh – Hoàng Long của Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco với ca khúc “Gửi em ở cuối sông Hồng”,

– Giải nhì: Cặp song ca nam nữ Cao Thị Thúy – Đỗ Duy Hưng của Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai với ca khúc “Gặp nhau giữa rừng mơ.

– Giải ba: Cặp song ca nam nữ Trọng Hải – Thanh Hoa của Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh với ca khúc “Nắng ấm quê hương”.

– Giải khuyến khích: Cặp song ca nam nữ Kim Tiến – Sỹ Tuấn của Văn phòng Apromaco với ca khúc “Tình ca mùa xuân”.

Nội dung thi múa hát tập thể:

– Giải nhất: Tiết mục “Múa quạt Việt”, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh.

– Giải nhì: Tiết mục múa “Bài ca trên núi”, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai.

– Giải ba: Tiết mục nhảy dân vũ “Việt Nam ơi”, Văn phòng Apromaco.

– Giải khuyến khích: Tiết mục hát múa “Hát múa Việt Nam quê hương tôi”, Văn phòng Apromaco.

Nội dung tiểu phẩm:

– Giải tiểu phẩm đặc sắc được trao cho tiểu phẩm “Hoa khôi Supe Lân Lào Cai 2018” do các diễn viên đến từ Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai thể hiện.

image003

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị

Giải thi đấu thể thao và liên hoan văn nghệ Apromaco 2018 đã khép lại thành công rực rỡ. Các giải thưởng đã được trao cho những đơn vị, cá nhân có thành tích tốt hơn, xuất sắc hơn. Chúng ta đã thấy những giọt mồ hôi trên các sân thi đấu, những giọt nước mắt của các vận động viên, diễn viên và cổ động viên của những đơn vị chưa may mắn lần này và cả những giọt nước mắt tràn đầy hạnh phúc của những vận động viên, diễn viên khi lên nhận giải thưởng. Nhưng trong Giải thi đấu thể thao và Liên hoan văn nghệ Apromaco 2018, không có ai là người thua cuộc mà tất cả chúng ta đều là những người chiến thắng.

Giải thi đấu thể thao và liên hoan văn nghệ Apromaco 2018 đã khơi dậy được phong trào rèn luyện thể dục thể thao và văn hóa văn nghệ trong hệ thống Apromaco, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, góp phần thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với phương châm “Khỏe về thể chất, đoàn kết về tinh thần để chung sức xây dựng Apromaco ngày càng phát triển

image005

Qua việc tham dự giải, các cán bộ công nhân viên đến từ các đơn vị khác nhau từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam đã có dịp được làm quen, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó trong hệ thống Apromaco.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Apromaco, ban lãnh đạo các Công ty, Xí nghiệp, Chi nhánh, Văn phòng đại diện, ban quản lý dự án… trực thuộc hệ thống Apromaco đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho ban tổ chức, các vận động viên, diễn viên về thời gian, kinh phí để tập luyện và tham gia giải. Ban tổ chức đề nghị các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể: công đoàn, đoàn thanh niên tiếp tục quan tâm hơn nữa để phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong hệ thống Apromaco được duy trì và phát triển.

Ban tổ chức xin cảm ơn các vận động viên, diễn viên đã dành thời gian tập luyện và tham gia hết sức mình, các tổ trọng tài, ban giám khảo đã làm việc hết sức công tâm, vô tư, khách quan và chính xác để cho giải thi đấu và liên hoan văn nghệ được thành công.

Cuối cùng, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ phục vụ đã âm thầm cống hiến, đến tất cả các cổ động viên đã rất sôi nổi nhiệt tình, động viên, cổ vũ vô tư, khách quan cho các vận động viên, diễn viên, các hoạt động của giải.

Hẹn gặp lại trong các Giải thi đấu thể thao và Liên hoan văn nghệ Apromaco những năm tiếp theo.

Quỳnh Hương

Tin liên quan