x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn sâu sắc với hy vọng mang lại sự sống cho những mảnh đời bất hạnh. Trên tinh thần “Tương thân tương ái” và thể hiện việc làm thiết thực của những giọt máu ân tình, nâng cao những giá trị phẩm chất cao đẹp của những con người trong xã hội , trong cộng đồng nói chung và Cán bộ, Công nhân viên Apromaco nói riêng.
Như chúng ta đã biết máu được xem là một phần không thể thiếu của cơ thể con người, máu trong cơ thể người có chức năng cung cấp các chất nuôi dưỡng và cấu tạo các tổ chức cũng như loại bỏ các chất thải trong quá trình chuyển hóa của cơ thể. Có thể nói, máu là món quà vô giá giúp con người duy trì sự sống.
Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của Ngày hội “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động ” năm 2018 do Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Lào Cai vận động và tổ chức là một nghĩa cử rất cao đẹp và ý nghĩa vì tình người, vì lòng nhân ái. Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai đã vận động Cán bộ, Công nhân viên tham gia rất tích cực và nhiệt tình .
Sáng ngày 09/05/2018 Cán bộ, Công nhân viên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã có mặt đầy đủ tại : Nhà văn hóa chi nhánh Tuyển Tằng Loỏng – TT Tằng Loỏng – Bảo Thắng – Lào Cai để làm các thủ tục đăng ký, khám sức khỏe và xét nghiệm máu trước khi tham gia hiến máu tình nguyện.
Với một tinh thần háo hức, phấn khởi khi biết rằng ở đâu đó trên cuộc đời này ta đã đóng góp một phần nhỏ bé mang lại niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của những người kém may mắn trong cuộc đời này.
Một số hình ảnh ý nghĩa trong Ngày hội “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động ” năm 2018.
hienmaulc5 hienmaulc4 hienmaulc3 hienmaulc2 hienmaulc1

Cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018
Ta đã thấy nét hạnh phúc thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của mỗi Cán bộ, Công nhân viên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai khi được chia sẻ, được làm một điều ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội như đúng với thông điệp rất ý nghĩa “ Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại ” .
– Quỳnh Anh -

Tin liên quan