x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU THỤ PHÂN BÓN SUPE LÂN VÀ NPK LÀO CAI VỤ THU ĐÔNG 2023 TẠI HẢI DƯƠNG

Không biết từ bao giờ, cây hành, cây tỏi đã được trồng phổ biến phục vụ cho nhu cầu chế biến, làm gia vị phục vụ cho đời sống ẩm thực của con người. Nhưng cây hành tỏi thực sự được người dân ở huyện Kinh Môn, Nam Sách, tỉnh Hải Dương để ý và chú trọng đầu tư cách đây khoảng 25 năm. Đây là cây trồng vụ Đông chủ lực và mang lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân. Cây hành, cây tỏi có nhu cầu sử dụng phân bón rất cao, gấp 2-3 lần so với cây lúa. Trong đó, nhu cầu phân lân là lớn nhất. Lân giữ vai trò rất quan trọng trong quá trình sinh trưởng, phát triển và tạo năng suất cho cây hành. Mỗi vụ, người nông dân nơi đây sử dụng hàng nghìn tấn phân bón Supe lân, chủ yếu là  sản phẩm Supe lân Lào Cai của Công ty Cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco), một sản phẩm có uy tín lớn trên thị trường và luôn được đánh giá cao về chất lượng.

image001

Nhằm chuẩn bị đáp ứng cho nhu cầu phân bón của bà con nông dân trong vụ Thu Đông 2023 tại Hải Dương, ngày 18 tháng 08 năm 2023, Apromaco phối hợp với đơn vị phân phối (Công ty Hưng Huy) tổ chức buổi gặp mặt nhằm tri ân khách hàng thân thiết, bên cạnh đó giới thiệu thêm một số dòng sản phẩm mới của Apromaco. Hội nghị có sự tham gia của gần 100 đại biểu đại diện cho các khách hàng, đại lý tiêu biểu kinh doanh tiêu thụ phân bón Lào Cai trên địa bàn các huyện Nam Sách, Kinh Môn, Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

image003

Ông Trịnh Đức Toản – Phó phòng Thị trường Apromaco phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Apromaco, ông Trịnh Đức Toản cảm ơn sự hợp tác của các đại lý trong nhiều năm qua, đồng thời giới thiệu các dòng sản phẩm phân bón do Công ty sản xuất và nhập khẩu, trong đó đặc biệt là sản phẩm phân bón Supe lân đỏ Lào Cai. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn quặng Apatit Lào Cai nguyên khai loại I, màu vàng nâu, có hàm lượng P2O5 hữu hiệu cao. Khi bón cho cây hành đúng theo hướng dẫn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, cây phát triển nhanh, củ to, và có độ cay như ý. Đặc biệt, Supe lân đỏ là loại phân bón không gây ngộ độc cho đất, cho cây, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm Supe lân đỏ Lào Cai có hàm lượng P2O5 hữu hiệu hòa tan trong nước thuộc loại cao nhất trên thị trường hiện nay. Điều này làm cho cây dễ dàng hấp thụ và chuyển hoá thành năng suất và chất lượng cây trồng. Ngoài ra, trong Supe lân đỏ Lào Cai còn có một số nguyên tố trung, vi lượng khác như Ca, Mg, S… giúp cho cây trồng được tăng cường diệp lục, tăng cao hiệu quả quang hợp làm cho cây trồng sinh trưởng và phát triển nhanh, tăng cường chịu hạn, chịu rét, kích thích sự ra hoa, kết trái, chắc củ, sáng hạt.  Supe lân đỏ Lào Cai có hàm lượng dinh dưỡng hòa tan cao, ít có lắng cặn, không vón cục, không đóng bánh…phù hợp với mọi loại cây, trên nhiều loại đất. Sản phẩm Supe lân đỏ Lào Cai không những được ưa chuộng tại thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu và tiêu thụ tại thị trường nhiều nước như Nhật Bản, các nước nông nghiệp Châu Phi, Nam Mỹ….

image005 image007 image009

 

Mẫu sản phẩm Supe lân đỏ Lào Cai

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Công ty Hưng Huy khẳng định, Công ty Hưng Huy sẽ tiếp tục đồng hành hợp tác toàn diện với Apromaco để cung ứng các mặt hàng phân bón như Supe lân, NPK Lào Cai, NPK Nông sản … phục vụ cho nhu cầu của người nông dân tỉnh Hải Dương. Công ty Hưng Huy mong muốn Apromaco cùng đồng hành với Hưng Huy để quảng bá rộng rãi hơn nữa cho người nông dân Hải Dương biết về chất lượng và hiệu quả các loại phân bón của Apromaco, nhất là Supe lân đỏ, xây dựng hình ảnh về Supe lân đỏ Lào Cai và chất lượng nông sản Hải Dương đã sử dụng Supe lân đỏ Lào Cai, hỗ trợ công tác thị trường, hỗ trợ các đại lý cấp dưới giới thiệu sản phẩm mới cho người nông dân, tạo niềm tin cho người sử dụng trên địa bàn.

image011

Ông Bùi Mạnh Hùng – Chủ tịch Công ty Hưng Huy phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu tham dự đề nghị Apromaco ưu tiên cung cấp đầy đủ và kịp thời các loại phân bón của Apromaco cho người nông dân tỉnh Hải Dương, nhất là Supe lân đỏ Lào Cai. Đại diện Apromaco đã đồng ý, trên nét mặt không dấu nổi niềm vui vì đã làm được một việc tốt là cung ứng và hướng dẫn người dân nơi đây các loại phân bón phù hợp, mang lại hiệu quả cho người dân góp phần giảm bới khó khăn cho người dân vùng nông thôn yêu quý này.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng:

image013

Cán bộ thị trường Apromaco giới thiệu sản phẩm Supe lân mới cho các đại lý

image015

Ông Bùi Quang Hưng – Giám đốc Công ty Hưng Huy phát biểu tại Hội nghị

image017

Cán bộ thị trường Apromaco phát phiếu sản phẩm dùng thử

 image019 image021

Đại diện Apromaco, Công ty Hưng Huy chụp ảnh lưu niệm với một số đại lý bán hàng tiêu biểu

- Toản Apro -

Tin liên quan