vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁC CHỦ TỊCH HỘI NÔNG DÂN CƠ SỞ VÀ KHÁCH HÀNG TIÊU THỤ PHÂN BÓN TẠI TỈNH THÁI BÌNH

Ngày 28/9/2018, Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh Thái Bình phối hợp với Công ty CP Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các Chủ tịch Hội Nông dân cơ sở và khách hàng tiêu thụ phân bón tại tỉnh Thái Bình.

Đến dự Hội nghị có mặt của ông Nguyễn Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thái Bình; Tiến sĩ Phùng Hà, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hiệp hội phân bón Việt Nam; các ông, bà là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân cơ sở và các khách hàng tiêu thụ phân bón tại tỉnh Thái Bình, đại diện một số ban ngành của tỉnh Thái Bình và các cơ quan truyền thông, báo chí.

IMG_0442 IMG_0471

Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các Nghệ sĩ của Đoàn chèo Thái Bình cùng các ca sĩ không chuyên của Công ty Vật tư Nông sản.

Hội nghị là cơ hội để Công ty CP Vật tư nông sản giới thiệu, hướng dẫn và giúp đỡ bà con nông dân phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, góp phần xây dựng nông thôn mới. Đồng thời đây cũng là sự kiện thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết và quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Công ty CP Vật tư Nông sản với Hội Nông dân tỉnh Thái Bình, khách hàng phân phối, tiêu thụ sản phẩm cùng bà con nông dân nhằm hướng tới những vụ mùa bội thu.

Tại bài phát biểu khai mạc Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Công ty Apromaco, ông Lê Anh Linh, Phó Tổng giám đốc Công ty đã khái quát về tình hình phát triển của Công ty Apromaco, từ một doanh nghiệp có quy mô nhỏ, hoạt động chủ yếu là kinh doanh phân bón vô cơ nhập khẩu trên một số địa bàn thuộc các tỉnh miền Bắc, đến nay Apromaco đã có những bước đi thành công, trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung ứng phân bón và vật tư nông nghiệp hàng đầu cả nước. Công ty từng bước tăng trưởng theo định hướng đa ngành, đa lĩnh vực với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế phát triển bền vững. Ông Lê Anh Linh cho biết: “Ngay từ khi được thành lập, Công ty đã luôn định hướng và thực hiện đến cùng tiêu chí “cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”. Công ty luôn tuân thủ và thực hiện đến cùng tiêu chí đó”.

IMG_0492

Ông Lê Anh Linh – Phó Tổng giám đốc lên khai mạc hội nghị.

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh Apromaco đã được lãnh đạo tỉnh Thái Bình, lãnh đạo các huyện, xã, Hội Nông dân tỉnh Thái Bình, Trung ương Hiệp hội Phân bón Việt Nam hết lòng quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ. Ông Phùng Hà, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Phân bón Việt Nam, trong bài phát biểu của mình đã đánh giá cao sáng kiến hợp tác giữa Hội Nông dân Việt Nam và Apromaco, ông cho biết theo Tổ chức Lương thực thế giới (FAO) thì năng suất quyết định bởi hơn 40% do phân khoáng, 15-20%  do thuốc BVTV, 15% do hoàn thiện các biện pháp kỹ thuật, 8% do khâu chọn giống và tưới nước, 11-18% do các yếu tố khác. Ông mong rằng Apromaco ngoài việc cung ứng các loại phân bón có chất lượng tốt như hiện nay cho Thái Bình thì đồng thời phải nghiên cứu đưa vào thực tế các loại phân bón công nghệ cao, tan chậm, tan có kiểm soát, phân bón hữu cơ,….

Tại Hội nghị Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản kiêm Giám đốc Công ty TNHH Supe Lân Apromaco Lào Cai đã giới thiệu về nhà máy, quy trình sản xuất và quản lý chất lượng các loại phân bón của nhà máy. Ông cam kết Apromaco sẽ cung cấp những sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất với đồng đất của Thái Bình và đem lại hiệu quả cao nhất cho bà con nông dân.

Tại Hội nghị, hai đơn vị được Apromaco ủy nhiệm cung ứng tại địa bàn tỉnh Thái Bình là Cty Cổ phần Vật tư Apromaco Thái Bình và Cty CP Đầu tư Phát triển nông nghiệp Thái Bình đã được giới thiệu với khách hàng tiêu thụ phân bón của Apromaco.

Có rất nhiều khách hàng đăng ký phát biểu ý kiến nhằm trao đổi về chất lượng, tính ưu việt, cũng như góp ý cho sản phẩm của Apromaco, tuy nhiên do thời gian có hạn nên Hội nghị chỉ được nghe ý kiến của một số vị đại diện ý kiến khách hàng: ông Hoàng Văn Hồng – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hưng Hà, ông Nguyễn Phi Hùng – Giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp Nguyên Xá – Vũ Thư, ông Nguyễn Duy Phúc – Đại lý phân bón Thái Giang – Thái Thụy, ông Nguyễn Văn Đàm – Chủ tịch Hội Nông dân Thụy Dân – Thái Thụy. Các ông đánh giá sản phẩm của Apromaco phù hợp với đồng đất của Thái Bình, cây trồng sử dụng phân bón của Apromaco đều cho năng suất cao. Các ông đề nghị Apromaco tiếp tục nghiên cứu các sản phẩm phù hợp cũng như tiết kiệm chi phí nhằm cung cấp sản phẩm có giá thành tốt nhất đến tay bà con đồng thời cần tiếp tục quan tâm và cử cán bộ hướng dẫn bà con.

Thực hiện chương trình liên kết 4 nhà: giữa nhà nước, nhà nông, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công ty CP Vật tư Nông sản thống nhất xây dựng Chương trình phối hợp hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá giới thiệu sản phẩm phân bón của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đến bà con nông dân.

Ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch Hội Nông dân Thái Bình cho biết “Sự hợp tác giữa Apromaco với Hội Nông dân Thái Bình đã có từ lâu. Các sản phẩm của Apromaco đều có chất lượng tốt, phù hợp và năng suất cao”. Việc ký kết hợp tác nhằm làm rõ hơn nữa và cụ thể hóa hơn nữa sự hợp tác giữa hai đơn vị. Hội Nông dân tỉnh Thái Bình giao cho Trung tâm Hỗ trợ nông dân phối hợp chặt chẽ với Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản/các đơn vị thành viên triển khai tổ chức thực hiện các hoạt động tuyên truyền, tập huấn, xây dựng mô hình… cho cán bộ, hội viên nhằm giúp hội viên sản xuất, kinh doanh có hiệu quả để nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo.

IMG_0580

Hình ảnh ký kết “Thỏa thuận hợp tác” giữa Hội Nông dân Thái Bình và Công ty CP Vật tư nông sản.

Tại Hội nghị, Lễ ký kết văn bản hợp tác giữa Hội Nông dân tỉnh Thái Bình và Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã được tiến hành với sự chứng kiến của các đại biểu tham dự.

Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản Apromaco hứa sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các địa phương, ban ngành; các ý kiến góp ý từ các quý vị khách hàng để hoàn thiện công tác sản xuất, công tác bán hàng để ngày một đưa năng suất, chất lượng của sản phẩm đi lên, đưa thương hiệu phân bón Apromaco nói chung và Apromaco Lào Cai nói riêng ngày một thâm nhập thị trường sâu rộng và bền vững. Cam kết hỗ trợ bà con nông dân cả nước nói chung và bà con nông dân tỉnh Thái Bình nói riêng. Phấn đấu không ngừng để xây dựng thương hiệu Apromaco. “Apromaco cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”.

IMG_0511 IMG_0518

Một số hình ảnh tại khu vực trưng bày sản phẩm.

Công ty Vật tư Nông sản mong muốn sau Hội nghị này, Các Quý vị đại biểu, quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Apromaco vươn cao, vươn xa, vì những mùa vàng bội thu, vì sự ấm no, thịnh vượng cùng góp phần công sức nhỏ bé của mình xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng giàu mạnh.

Một vài hình ảnh tại hội nghị:

IMG_0395 IMG_0425 IMG_0429 IMG_0447 IMG_0464 IMG_0488 IMG_0575

Lê Tùng

Tin liên quan