x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 09 THÁNG NĂM 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN

Ngày 26/10/2022, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 09 tháng năm 2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng chủ trì Hội nghị.

IMG_0533

Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 09 tháng năm 2022

 

Tham dự trực tiếp Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, BTV Công đoàn, Trưởng, phó các phòng ban chuyên môn, Bí thư Đoàn Thanh niên. Cùng tham dự Hội nghị tại các điểm cầu trực tuyến có: Ban Giám đốc, Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh các đơn vị trực thuộc trong toàn hệ thống Apromaco đóng trên khắp cả nước.

IMG_0520

Phó Tổng Giám đốc Đỗ Đức Hùng báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 09 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2022

Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 09 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2022, đồng chí Đỗ Đức Hùng, Phó Tổng giám đốc cho biết, mặc dù 09 tháng đầu năm 2022 trong bối cảnh triển vọng kinh tế thế giới trở nên khó khăn hơn khi xung đột quân sự giữa Nga và Ukraina kéo dài; lạm phát duy trì ở mức cao, nhất là ở châu Âu và Mỹ; xu hướng tăng lãi suất, thu hẹp chính sách tiền tệ, tài khóa ở nhiều quốc gia; thời tiết diễn biến bất thường ở nhiều châu lục… Tăng trưởng kinh tế thế giới được các tổ chức quốc tế dự báo giảm so với các dự báo đưa ra trước đó. Ngân hàng Thế giới (WB) dự báo tăng trưởng toàn cầu năm 2022 chỉ đạt 2,8%, giảm so với mức dự báo 4,1% tại thời điểm đầu năm 2022, thị trường phân bón diễn ra hết sức phức tạp, giá nguyên liệu đầu vào tăng mạnh, giá phân bón quốc tế cao, giá trong nước thì xuống thấp, việc tiêu thụ phân bón tại thị  trường trong  nước giảm mạnh v.v.

IMG_0531

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng chủ trì Hội nghị.

Đứng trước những khó khăn thách thức đó, Công ty mẹ đã đưa ra nhiều giải pháp phù hợp nên về cơ bản Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cũng như các đơn vị thành viên vẫn cố gắng đảm bảo duy trì tốt hoạt động. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung tương đối ổn định. Ở một số lĩnh vực hoạt động đã thu được những kết quả đáng khích lệ như hoạt động xuất khẩu mặt hàng lân hạt, lân nung chảy, ure, kali v.v. mang lại hiệu quả kinh tế cao và là một bước đột phá mới trong lĩnh vực kinh doanh phân bón. Bên cạnh đó, hoạt động tại Sân Gôn Chí Linh cũng đã khởi sắc trở lại với số lượng khách chơi tăng vọt so với cùng kỳ năm 2021, chất lượng sân cỏ cũng như chất lượng phục vụ được nâng lên rõ rệt, thu hút rất nhiều khách chơi trong và ngoài nước và sân gôn được đánh giá là một trong những sân gôn hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Hoạt động đầu tư và triển khai các dự án  diễn ra theo kế hoạch đã định, đảm bảo từng bước chắc chắn, mang lại hiệu quả cao khi vào khai thác v.v.

IMG_0562

IMG_0558

Các Phòng, Ban báo cáo về tình hình triển khai công tác 9 tháng năm 2022

Các nhiệm vụ trọng tâm khác của năm 2022 cũng được thực hiện đồng bộ như: Tiếp tục hoàn thiện môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, trí tuệ và hiệu quả; đẩy mạnh công tác luân chuyển, điều động cán bộ và người lao động phù hợp với năng lực và nhu cầu công tác; xây dựng công tác quy hoạch và đào tạo, đặc biệt là đối với cán bộ cấp chiến lược; thực hiện thí điểm số hóa hoạt động quản lý, điều hành tại Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh; tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, quản lý sử dụng tài chính, tài sản tại Công ty mẹ cũng như các đơn vị thành viên; công tác pháp chế, hợp tác quốc tế, công tác Đảng, Đoàn thể cũng được chú trọng và quan tâm v.v.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong hoạt động quản lý, điều hành như tại số đơn vị việc không dự liệu tốt diễn biến thị trường, hoạt động phụ thuộc nhiều vào nguồn việc của Công ty mẹ, chưa chủ động mở rộng thị trường, chưa đẩy mạnh được công tác bán hàng trong điều kiện khó khăn như hiện tại v.v. cũng làm ảnh hưởng chung đến kết quả hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống.

IMG_0604

Các đơn vị báo cáo bằng hình thức trực tuyến

IMG_0618

Phó Tổng Giám đốc Lê Anh Linh đưa ra các giải pháp triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2022

Sau khi nghe các báo cáo và thảo luận của các thành viên tham dự Hội nghị, các đơn vị trực thuộc, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc có ý kiến kết luận chỉ đạo tất cả các mặt công tác đối với toàn bộ hệ thống Apromaco để triển khai trong quý IV/2022 cũng như cho năm kế hoạch 2023 nổi bật là việc đẩy mạnh hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là hoạt động sản xuất, xuất khẩu phân bón; tăng cường công tác quản lý chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu Apromaco tiếp tục là thương hiệu mạnh không chỉ ở lĩnh vực phân bón mà còn ở nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, sân gôn v.v., triển khai việc ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa hoạt động quản lý, điều hành tại Công ty mẹ cũng như tất cả các đơn vị trong toàn hệ thống Apromaco. Đối với việc triển khai các dự án, đồng chí yêu cầu các đồng chí lãnh đạo, quản lý căn cứ vào nhiệm vụ được phân công phụ trách tổ chức triển khai thực hiện theo đúng tiến độ đã được Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc phê duyệt v.v.

IMG_0620

Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp báo cáo về công tác tài chính và đưa ra các giải pháp triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2022

Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã phát động phong trào thi đua trong toàn hệ thống Apromaco, quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch và nhiệm vụ đặt ra tại Hội nghị sơ kết 09 tháng năm 2022.

- Lê Anh -

Tin liên quan