x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 VÀ XÂY DỰNG PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CỦA ĐẢNG BỘ NĂM 2024

Sáng ngày 14/12/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra và Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

image002

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, theo sự phân công của TS.Nguyễn Tiến Dũng, đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng bộ, đã trình bày dự thảo Báo cáo về những kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đặc biệt là trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

image003Đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc trình bày dự thảo Báo cáo tại Hội nghị

Năm 2023, Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản vinh dự có 02 (hai) đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng (đồng chí Đàm Hữu Hạnh và đồng chí Nguyễn Quốc Huy) và 01 (một) đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (đồng chí Nguyễn Tiến Dũng).

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Đảng ủy viên, phụ trách công tác tài chính của Đảng, báo cáo tổng kết về công tác thu, nộp Đảng phí, công tác tài chính của Đảng trong năm 2023 và dự kiến kế hoạch tài chính của Đảng năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, đã nhận xét, đánh giá toàn diện về các mặt hoạt động công tác Đảng năm 2023, nhấn mạnh về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chưa đạt yêu cầu đề ra, về công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ, hoạt động chỉ đạo, điều hành v.v. Đồng chí cũng phân tích cụ thể, chi tiết tình hình trong nước và quốc tế ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh và đưa ra các dự báo về những diễn biến có thể xảy ra cho năm kế hoạch 2024.

image005TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc, phát biểu, chỉ đạo Hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị phát biểu tham luận sổi nổi, phân tích những điểm mạnh, những vấn đề tồn tại, hạn chế và những bài học kinh nghiệm rút ra. Đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện cho năm 2024.

Tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng này, Ban chấp hành Đảng ủy cũng đã tiến hành kiểm điểm năm 2023 đối với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra. Đồng thời, tiến hành đánh giá phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2023 đối với 09 Chi bộ trực thuộc và 94 Đảng viên với kết quả:

* Đối với tập thể: 08 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và 01 Chi bộ hoàn thành nhiệm vụ;

* Đối với cá nhân: 03 Đảng viên được đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 68 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 08 Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ và 15 Đảng viên mới kết nạp chưa đủ điều kiện để đánh giá, xếp loại.

Phát biểu kết luận hội nghị, TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của toàn Đảng bộ về kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm vừa qua. Về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại và những yếu tố mang tính chủ quan trong hoạt động quản lý, điều hành và mong muốn mỗi cán bộ, Đảng viên trên từng cương vị công tác cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ và tinh thần làm việc hăng say, vượt qua khó khăn để xây dựng Công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Về nhiệm vụ trong năm 2023, đồng chí Bí thư yêu cầu Đảng bộ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nội dung trọng tâm:

– Tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các giải pháp đề ra cho năm kế hoạch 2024, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025;

– Tăng cường kỷ cương, kỷ luật trong công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh; Thực hiện đổi mới mạnh mẽ công tác cán bộ, gắn với yêu cầu đòi hỏi của thực tiễn trong từng giai đoạn cụ thể; tăng cường công tác tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ, Đảng viên nói riêng và người lao động nói chung. Xây dựng đội ngũ cán bộ trong các cơ quan tham mưu, giúp việc ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ;

– Tập trung tạo bước đột phá, thực chất trong công tác chuyển đổi số, số hóa hoạt động quản lý, điều hành;

– Thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Thông báo Kết luận số 12-KL/TW ngày 6/4/2022 của Bộ Chính trị về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực;

– Nắm chắc tình hình, chủ động ứng phó với những khó khăn, bất lợi; tận dụng, phát huy các yếu tố thuận lợi để tập trung thực hiện hiệu quả các mục tiêu đề ra của năm 2024; bảo đảm kỷ cương, kỷ luật tại Công ty mẹ và các đơn vị thành viên.

– v.v.

Sau hơn 03 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 của Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị:

image007 image009 image011 image013 image015 image017image019

- Lê Anh -

Tin liên quan