vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ APROMACO 2018 VỚI NHIỀU CẢM XÚC THĂNG HOA

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi cho đội ngũ CBCNV, tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ nhân viên, thêm cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành công đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản đã long trọng tổ chức Hội diễn Liên hoan văn nghệ Apromaco năm 2018.

image001

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Công ty, Trưởng Ban tổ chức khai mạc Hội diễn Liên hoan văn nghệ

 

Tham dự hội diễn có TS Nguyễn Tiến Dũng – BT Đảng ủy, CT HĐQT, TGĐ Công ty; Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Công ty, Trưởng Ban Tổ chức giải; Ông Lê Anh Linh – Phó Tổng Giám đốc Công ty; Ông Cao Xuân Hợp – Phó Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Kim Oanh – thành viên HĐQT. Ban tổ chức mời TS Phùng Hà – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hiệp hội phân bón Việt Nam và Ca sỹ Tuyết Tuyết tham gia Ban giám khảo Hội diễn. Tham dự hội diễn có các ca sĩ, diễn viên cùng đông đảo cổ động viên, cán bộ công nhân viên Công ty CP Vật tư Nông sản.

 

image003

Các đại biểu, khách mời và Ban giám khảo của cuộc thi

Các đơn vị tranh tài tại 04 nội dung bao gồm đơn ca, song ca, hát múa tập thể và tiểu phẩm, có 18 tiết mục tham gia đến từ Văn phòng Apromaco, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh, Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai, Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco và Công ty CP Vật tư Apromaco Thái Bình.

Các diễn viên, ca sỹ không chuyên đã tham gia với sự nhiệt tình, sôi nổi, có đầu tư và hướng tới sự chuyên nghiệp. Chính điều này làm Ban giám khảo đã rất vất vả một cách ……vui vẻ khi cân nhắc, lựa chọn các tiết mục để trao giải. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Ban tổ chức đã công bố các tiết mục xuất sắc cho bốn nội dung với các kết quả cụ thể như sau:

image005

Giải Nhất phần thi đơn ca thuộc về Bài hát “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác” do ca sỹ Quách Như Hoa thể hiện

image007

Giải Nhất phần thi song ca thuộc về ca khúc “Gửi em ở cuối sông Hồng” với sự thể hiện của cặp Trần Thị Quỳnh – Hoàng Long

image009

Tiết mục “Múa quạt Việt” giành giải nhất nội dung hát múa tập thể

image011

Tiểu phẩm “Hoa khôi Supe Lân Lào Cai 2015” giành giải tiểu phẩm đặc sắc

 

Nội dung đơn ca:

– Giải nhất: Ca sỹ Quách Như Hoa với bài hát “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác”, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai.

– Giải nhì: Ca sỹ Đinh Văn Hiệp với bài hát chầu văn “Cô đôi thượng ngàn”, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai.

– Giải ba: Ca sỹ Thanh Mỵ với ca khúc “Nhớ về Hải Dương”, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh.

– Giải khuyến khích: Ca sỹ Tạ Huy Bình với ca khúc “Đất nước tình yêu”, Công ty CP Vật tư Apromaco Thái Bình.

Do nội dung thi đơn ca quá “khốc liệt” với sự tham gia đông đảo của các ca sỹ từ nhiều đơn vị khác nhau nên nhiều tiếng hát có triển vọng chưa đạt giải lần này. Ban tổ chức và người xem đánh giá cao sự đầu tư nghiêm túc của ca sỹ Minh Giang đến từ Văn phòng Apromaco, tinh thần tham gia cống hiến vì phong trào của các ca sỹ Dạ Ngân, Kim Tiến,…..và các ca sỹ khác.

Nội dung song ca:

– Giải nhất: Cặp song ca nam nữ Trần Thị Quỳnh – Hoàng Long với ca khúc “Gửi em ở cuối sông Hồng”, Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco.

– Giải nhì: Cặp song ca nam nữ Cao Thị Thúy – Đỗ Duy Hưng với ca khúc “Gặp nhau giữa rừng mơ”, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai.

– Giải ba: Cặp song ca nam nữ Trọng Hải – Thanh Hoa với ca khúc “Nắng ấm quê hương”, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh.

– Giải khuyến khích: Cặp song ca nam nữ Kim Tiến – Sỹ Tuấn với ca khúc “Tình ca mùa xuân”, Văn phòng Apromaco.

image013 image015

Nội dung thi múa hát tập thể:

– Giải nhất: Tốp múa với tiết mục “Múa quạt Việt”, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh.

– Giải nhì: với tiểu phẩm “Bài ca trên núi”, sáng tác nhạc sỹ Nguyễn Văn Thương, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai.

– Giải ba: Tốp ca múa với tiết mục dân vũ “Việt Nam ơi”, sáng tác nhạc sỹ Minh Beta, Văn phòng Apromaco.

– Giải khuyến khích: Tốp ca múa với tiết mục “Hát múa Việt Nam quê hương tôi”, sáng tác nhạc sỹ Đỗ Nhuận, Văn phòng Apromaco.

Nội dung tiểu phầm:

Giải tiểu phẩm đặc sắc được trao cho tiểu phẩm “Hoa khôi Supe Lân Lào Cai 2015” do các diễn viên đến từ Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai thể hiện.

image017

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện sự đầu tư công phu của các ca sĩ và nghệ sĩ tham dự

Ông Đỗ Đức Hùng, Trưởng ban tổ chức đã phát biểu tổng kết giải đấu, chúc mừng các đội, các cá nhân đã có thành tích tốt và cảm ơn sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các khán giả đã dành cho các đội.

Buổi tối cùng ngày, Lãnh đạo Công ty đã tổ chức tiệc liên hoan mừng thành công của giải đấu với sự tham dự của các vận động viên và toàn thể các cổ động viên và người hâm mộ.

Chương trình liên hoan giao lưu diễn ra trong không khí của Lễ Noel tưng bừng, ấm áp tình cảm.

Giải thi đấu đã kết thúc, để lại ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ, các cổ động viên, các vận động viên, các ca sĩ, giải đã mang lại niềm vui, tiếng cười, sự sảng khoái và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho cả người tham dự và cổ động viên. Hẹn gặp lại trong hội diễn tiếp theo sẽ được tổ chức trong năm 2019.

Một năm mới đang đến, hy vọng về một năm sản xuất kinh doanh thành công với những động lực mới, niềm vui mới, tinh thần sáng tạo mới mới đang chờ đón những con người Apromaco.

Một số hình ảnh của đêm liên hoan văn nghệ:

image019 image021 image023 image025 image027image015 image029 image031 image033 image035 image037 image039 image041 image043 image045 image047 image049 image051 image053

 

 Apromaco

Tin liên quan