vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

MÙA XUÂN APROMACO TRÊN NHỮNG NẺO ĐƯỜNG TÂY BẮC

Ngày 25/01/2018, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản do TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc dẫn đầu đã tham dự Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai và Văn phòng Đại diện tại Lào Cai.

IMG_0748
Tại Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, sau khi nghe đơn vị báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2018, các ý kiến tham luận sôi nổi đóng góp cho bản Báo cáo, đồng chí Tổng giám đốc đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Tập thể Ban Lãnh đạo và các cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã có một năm nỗ lực, phấn đấu đưa sản lượng sản xuất supe lân và NPK đạt cao nhất từ trước tới nay với chất lượng cao, giá thành tốt, giúp cho sản phẩm của Apromaco tiếp tục đứng vững trên thị trường phân bón của cả nước. Đồng chí Tổng giám đốc cũng đã định hướng cho hoạt động sản xuất năm 2018 của đơn vị với một số nội dung chủ yếu sau:
– Tiếp tục nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hoàn thiện định mức sản xuất cho phù hợp;
– Phân công cụ thể trong tập thể Lãnh đạo Công ty; xây dựng, bồi dưỡng cán bộ để tạo nguồn, chủ động sẵn sàng trong công tác nhân sự;
– Xây dựng chính sách về lương, thưởng hợp lý gắn liền với kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất đối với cán bộ, nhân viên và công nhân lao động; phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, phát minh, sáng chế trong sản xuất;
– Chủ động phối hợp tốt với các phòng, ban chức năng của Công ty mẹ trong việc cung ứng nguyên vật liệu cho sản xuất, xuất bán hàng hóa; đầu tư xây dựng cơ bản, sữa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất;
– Rà soát các chỉ tiêu định mức kinh tế kỹ thuật cho hợp lý, tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu;
– Giữ gìn và bảo vệ môi trường, đảm bảo vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động.

IMG_0695 IMG_0690
Đối với các kiến nghị của Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai về việc đầu tư mới một số trang, thiết bị máy móc v.v., Tổng giám đốc yêu cầu Ban Giám đốc lên phương án cụ thể trình Chủ sở hữu xem xét, quyết định. Về công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Tổng giám đốc yêu cầu Ban Giám đốc có kế hoạch cho cán bộ, nhân viên đón tết đầm ấm, vui vẻ, an toàn, phù hợp, không để ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, chăm lo tốt cái tết Nguyên đán cho đời sống người lao động.
Cuối cùng, TS.Nguyễn Tiến Dũng gửi lời chúc mừng năm mới, mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới tập thể cán bộ và người lao động tại Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, ông bày tỏ tin tưởng vào một năm mới, một mùa xuân hạnh phúc sẽ đến với Công ty SSP nói riêng và ngôi nhà Apromaco nói chung.

IMG_0751 IMG_0754
Ngay sau Lễ tổng kết, TS.Nguyễn Tiến Dũng cùng Đoàn công tác đã xuống kiểm tra công tác sản xuất của Công ty, động viên những công nhân trực tiếp sản xuất tại đây; đồng thời ông cũng tiến hành kiểm tra công tác thi công xây dựng Nhà máy sản xuất NPK công nghệ hơi nước. Tại công trường, sau khi nghe Lãnh đạo Công ty SSP cũng như phòng Đầu tư Xây dựng Apromaco báo cáo, ông đã có những chỉ đạo cụ thể trong công tác xây dựng như phải hoàn thành việc đổ bê tông nền kho trước tết Nguyên đán, sớm hoàn thiện thiết kế phần móng máy v.v. đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, phấn đấu đến quý II/2018, công trình sẽ được bàn giao và đi vào khai thác, sử dụng, góp phần nâng cao năng lực sản xuất của Nhà máy, đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường.
Chiều cùng ngày, Đoàn công tác tiếp tục lên làm việc với Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tại thành phố Lào Cai, thăm kho Ngoại quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu tại Khu Công nghiệp Đông Phố Mới. Tại buổi làm việc với Văn phòng Lào Cai, đồng chí Tổng giám đốc đã yêu cầu Văn phòng xây dựng kế hoạch công tác năm 2018 với các nội dung cụ thể:
– Tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ là cơ quan đại diện của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tại Lào Cai, là hình ảnh đẹp đối với tỉnh Lào Cai và các bạn hàng ở vùng biên giới phía bắc;
– Khai thác có hiệu quả các tài sản cố định được giao quản lý, đặc biệt là Kho Ngoại quan Đông Phố Mới;
– Phối hợp với phòng Kế hoạch Kinh doanh, phòng Thị trường nghiên cứu, phát triển Văn phòng Đại diện tại Lào Cai thành một điểm bán hàng mạnh của Công ty mẹ trên địa bàn Lào Cai, Lai Châu và các vùng phụ cận;
– Hoàn thành tốt việc tiếp nhận và cung ứng hàng hóa phục vụ cho công tác sản xuất tại Nhà máy SSP;
– Sớm xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác thị trường chuyên nghiệp, hiệu quả. Công ty mẹ có thể tạo điều kiện trang bị xe ô tô cho Văn phòng để đi thị trường nếu cần thiết;
– Mạnh dạn tìm kiếm bạn hàng, đối tác, tăng cường quan hệ với chính quyền sở tại, phục vụ cho các yêu cầu nghiệp vụ của Công ty mẹ trên địa bàn tỉnh Lào Cai.
Thay mặt cho cán bộ, nhân viên Văn phòng Lào Cai, ông Phạm Hữu Tố, Trưởng Văn phòng lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng giám đốc và hứa sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục các tồn tại, hạn chế, quyết tâm đưa Văn phòng Lào Cai phát triển như kỳ vọng của Công ty mẹ, thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngay từ những tháng đầu tiên của năm mới 2018.
Buổi tối cùng ngày, Đoàn công tác đã tham dự tiệc cuối năm do Văn phòng Lào Cai tổ chức trong không khí ấm áp tình cảm anh em, đồng chí, đồng đội, nguyện vững bước, sát cánh cùng nhau trên những chặng đường phát triển của Apromaco.
– Lê Anh -

Tin liên quan