x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

NGÀY HỘI “ NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG” NĂM 2022

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là một loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022 theo Kế hoạch số 307/KH-LĐLĐ của Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai, ngày 17/5/2022 tại Nhà Văn hóa Chi nhánh Tuyển  Tằng Loỏng, thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã diễn ra Ngày hội “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động” năm 2022 để chung tay góp phần hiệu quả trong việc cứu chữa, điều trị bệnh kịp thời và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai đã vận động CBCNV tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện rất nhiệt tình và tích cực.

image001

 Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai tham gia hiến màu tình nguyện

Hoạt động hiến máu tình nguyện hàng năm là truyền thống tốt đẹp của Công ty. Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các CBCNV tham gia hiến máu được nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe và được chi bồi dưỡng với mức 500.000đ/người.

image003

BCH Công đoàn Công ty chụp ảnh lưu niệm với công nhân tham gia hiến máu.

Tham gia Ngày hội “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động” năm 2022, mỗi CBCNV của Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương, chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng và sống có trách nhiệm với xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày hội hiến máu tình nguyện 17/05/2022.

image005

CBCNV viết phiếu Đăng ký tham gia hiến máu.

image007

Khám sàng lọc trước khi hiến máu

image009

Đồng chí Tô Công Đắc – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty tham gia hiến máu.

image011

image013

image015

-Minh Hà-

Tin liên quan