vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

NIỀM VUI SAU NHỮNG GIỜ LÀM

Khi những cánh đào đã dần phai, nhường chỗ cho những trái đào nhỏ xinh. Một mùa xuân lại dần trôi qua, để bắt đầu một mùa hè rực rỡ. Cùng sự chuyển giao của đất trời, người nông dân cũng bắt đầu vào một mùa vụ mới. Trải qua thời gian nghỉ ngơi sau một mùa vụ cũng như đón chào một năm mới đầy khởi sắc, người nông dân lại bắt tay vào gieo trồng. Cùng đồng hành với những người nông dân chất phác, Công ty cổ phần vật tư nông sản _ Người bạn của nhà nông, cũng không ngừng đổi mới, áp dụng những tiến bộ khoa học vào sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu chăm bón cây trồng của người dân.
Hòa chung không khí làm việc hăng say của Công ty, cán bộ nhân viên khối Văn phòng Lào Cai cũng đang từng bước hoàn thiện năng lực bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc, cùng nhau xây dựng khối Văn phòng Lào Cai đoàn kết, phát triển bền vững.
Được sự quan tâm, tạo điều kiện phát triển của lãnh Công ty, cán bộ công nhân viên khối Văn phòng Lào Cai không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu công việc. Trước tình hình thị trường phân bón đầy biến động. Dưới sự phân tích thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa tại địa bàn Lào Cai cũng như sự chỉ đạo, tham mưu của Ban lãnh đạo Công ty, Khối Văn phòng Lào Cai hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng nguyên liệu cho Nhà máy Supe Lân Lào Cai – Công ty TNHH MTV Supe Lân APROMACO Lào Cai sản xuất, phân phối quản lý thị trường phân bón tại các đại lý tại tỉnh Lào Cai, Lai Châu và nhu cầu mua hàng của các đối tác trong nước.

vplc2 vplc1
Hệ thống kho hàng

Không chỉ đam mê trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cán bộ nhân viên khối Văn phòng Lào Cai cũng rất coi trọng tổ chức các hoạt động ngoài giờ cho toàn thể cán bộ nhân viên tham gia để đảm bảo có sức khỏe tốt, đáp ứng nhu cầu làm việc không quản ngày đêm, tăng ca, tăng giờ làm.
Sau mỗi ngày làm việc, cán bộ nhân viên Văn phòng Lào Cai đều tham gia các hoạt động rèn luyện thể thao: đánh cầu lông, đá bóng… cùng tăng gia sản xuất chăn nuôi, trồng rau xanh phục vụ nhu cầu sinh hoạt tại Văn phòng.
Các hoạt động thể thao không chỉ giảm căng thẳng trong công việc mà còn có tác dụng rèn luyện sức khỏe, tạo độ dẻo dai, sức bền và phản ứng nhanh. Hơn thế nữa, đây còn là cơ hội để mọi người có thể giao lưu, tạo tinh thần đoàn kết trong khối Văn phòng và các đơn vị đối tác trong khu vực.
vplc3
Đội bóng đá khối Văn phòng Lào Cai
Ngoài những buổi giao lưu thể thao cầu lông với các đơn vị đối tác trong khu vực tại sân Văn phòng đại diện Lào Cai sau những ngày làm việc vất vả tạo lên niềm phấn khích, giao lưu tình cảm giữa các đơn vị. Với tinh thần yêu thể thao, ham muốn rèn luyện sức khỏe để cống hiến, phục vụ công tác. Trên phương châm có sân là chơi Văn phòng Lào Cai đã tổ chức nhiều buổi thi đấu giao lưu thể thao với các đơn vị. Đặc biệt trong dịp nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên (26/03/1931 – 26/03/2018), Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco tổ chức giải thể thao mở rộng. Khối Văn phòng Lào Cai đã tham gia giải ở 2 bộ môn: đá bóng và đánh cầu lông.
vplc4
Khối Văn phòng Lào Cai thi đấu bóng đá tại giải thể thao mở rộng tại
Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai

vplc5
Khối Văn phòng Lào Cai thi đấu cầu lông tại giải thể thao mở rộng tại
Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai
Với niềm đam mê nhiệt tình phong trào thể thao dù đá không hay, đánh không giỏi với số lượng cán bộ nhân viên hạn chế nhưng khối Văn phòng Lào Cai tham gia với tinh thần hăng say, sôi động. Đặc biệt mỗi cán bộ nhân viên khối Văn phòng Lào Cai đều vừa là cầu thủ vừa là hoạt náo viên, cổ động viên và lại là những lại là nghệ sĩ đã tạo lên sự khác biệt đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của giải.
vplc6
Đội hoạt náo viên khối Văn phòng Lào Cai cổ vũ bóng đá
vplc7

Đội múa Lân khối Văn phòng Lào Cai biểu diễn tại lễ bế mạc giải thể thao
mở rộng tại Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai

Những trận cầu qua đi, niềm vui ở lại. Với sự đam mê, nhiệt tình yêu thể thao, hết mình vì công việc của cán bộ nhân viên khối Văn phòng Lào Cai đã tạo lên những tâm hồn mở rộng, kết nối niềm tin ngày mai sẽ đạt được nhiều chiến thắng đạt đến đỉnh vinh quang như ước mơ đạt mục tiêu công việc mà mỗi cán bộ nhân viên khối Văn phòng Lào Cai đang cố gắng phấn đấu xây dựng trong ngôi nhà chung APROMACO.

Phạm Thị Hảo

Tin liên quan