vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

NỒI CHÁO TỪ THIỆN MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN BỆNH VIỆN

“Nồi cháo yêu thương” – phát cháo từ thiện cho bệnh nhân bệnh viện Nông Nghiệp là một chương trình từ thiện mang ý nghĩa nhân văn của đoàn thanh niên công ty cổ phần Vật Tư Nông Sản phối hợp cùng Đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.

Thứ 5 ngày 19 tháng 4 vừa qua các đoàn viên thanh niên đã có mặt rất sớm tại bệnh viện Nông Nghiệp (Km 13+500, Quốc lộ 1A, Xã Ngọc Hồi, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội ) với những nồi cháo thơm ngon đảm bảo chất dinh dưỡng do tự tay các đoàn viên chuẩn bị nguyên liệu và nấu. Đến 10 giờ trưa mọi công tác chuẩn bị đã xong và những cốc cháo chuẩn bị trao đến tay người bệnh. Với tinh thần nhân ái và lòng nhiệt huyết các đoàn viên thanh niên mong rằng sẽ trao đi yêu thương, chia sẻ khó khăn và tiếp thêm động lực cho những bệnh nhân vượt qua khó khăn, bệnh tật.

noichao1

Những chiếc bàn đã được kê ngay ngắn những chiếc cốc đã được chuẩn bị.

noichao2

Người nhà bệnh nhân xếp hàng nhận cháo.

noichao3

Những cốc cháo được đóng để chuyển tới tay người nhà bệnh nhân.
noichao4
noichao5
Đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm.
12 giờ trưa những cốc cháo cuối cùng đã được trao đến tay người nhà bệnh nhân, mỗi cốc cháo trao đi là một niềm vui nhận lại. Những nụ cười, những cái bắt tay cùng lời cảm ơn của người nhà bệnh nhân có mặt tại bệnh viện như tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi tiếp tục phấn đấu cống hiến sức trẻ của mình đem yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn hơn nữa và đến những nơi xa hơn nữa.
– Mai Anh -

Tin liên quan