vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

QUỐC TẾ THIẾU NHI TẠI CÔNG TY SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI

Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 một sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Hướng tới kỉ niệm ngày này, nhằm động viên khích lệ các cháu là con của cán bộ công nhân viên công ty, Ban lãnh đạo công ty đã duyệt chi quà tới tất cả các Cán Bộ, Công nhân viên.
Được sự quan tâm sâu sát hơn tới các gia đình công nhân viên có hoàn cảnh thực sự khó khăn, con bị mắc bệnh hiểm nghèo của các cấp lãnh đạo công ty, ngày 31/05/2018 Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên phối hợp với Công Đoàn đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên và tặng quà tận nhà 15 hoàn cảnh đặc biệt trong công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi đầy ắp nghĩa tình ấy.

0106lc
BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên đến thăm gia đình đồng chí: Nguyễn Văn Tân-Công nhân Phân Xưởng NPK.

0106lc2
BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên đến thăm gia đình đồng chí: Nguyễn Chính Trị-Công nhân Phân Xưởng NPK.

0106lc3
Con gái và mẹ của đồng chí: Phạm Văn Tuân – Công nhân phân xưởng Cơ Điện.

0106lc4
BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên đến thăm gia đình đồng chí: Vũ Đức Toản-Nhân viên Bảo vệ thuộc phòng Tổ Chức – Hành Chính.

0106lc5
Con gái đồng chí Phạm Văn Tuân – Nhân viên sửa chữa ô tô thuộc văn phòng Đội xe.
Mỗi hoàn cảnh, mỗi đứa trẻ ở mỗi gia đình các đồng chí công nhân viên đều là những nỗi niềm riêng. Thông qua chuyến đi để chúng ta biết được nhiều hơn những cái khó khăn mà các cháu thiếu nhi của mỗi gia đình đang gặp phải, những cố gắng nỗ lực không ngừng của các đồng chí có con mình đang mắc bệnh hiểm nghèo phải đang từng ngày chống trọi và vượt qua. Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn mà các đồng chí ban lãnh đạo công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai muốn khích lệ, động viên sâu sắc tới các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn càng vươn lên chăm ngoan, học giỏi, góp phần cải thiện kinh tế, đời sống vật chất và tinh thần.
¬_ Cao Thúy _

Tin liên quan