vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu Dynamic Ocean chờ 5000 tấn Urea Indo do Apromaco nhập khẩu cập cảng Quy Nhơn

Ngay sau tết âm lịch, tàu Dynamic Ocean 02 chở 5.000 tấn Urea Indonesia cập Cảng Quy Nhơn lúc 12h40′ ngày 13/01/2017 đã tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên văn phòng Quy Nhơn hăng hái ra quân bắt tay vào công tác tiếp nhận hàng hóa tại Cảng ngay những ngày đầu năm mới 2017.

Công tác chuẩn bị làm hàng được các đơn vị liên quan triển khai khẩn trương và nhanh chóng. Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh ngoài miền Bắc nên thời tiết miền Trung không thuận lợi cho việc xếp dỡ hàng hóa. Mặc dù thời tiết không ủng hộ, thỉnh thoảng lại có mưa, nhưng với kinh nghiệm làm hàng chuyên nghiệp và với tinh thần trách nhiệm cao nhất của cán bộ văn phòng Quy Nhơn hàng nghìn tấn Urea Indonesia do Apromaco nhập khẩu cũng đã nhanh chóng được đóng gói xếp lên xe chở chạy về khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Urea Indonesia do Công ty cổ phần Vật tư Nông sản nhập khẩu đã được hệ thống khách hàng các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên tin dùng nhiều năm qua do sản phẩm có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác. Urea Indo Apromaco được đóng trong bao bì nền trắng nổi bật logo của Apromaco và thông tin giới thiệu sản phẩm đầy đủ theo quy định mang lại cho người nông dân những thông tin chính xác về thành phần và cảnh báo an toàn để đảm bảo chất lượng phân bón khi bà con sử dụng.

Một năm mới nữa đã đến rồi, một mùa xuân nữa đã hứa hẹn nhiều thành công mới cho bà con nông dân khu vực miền Trung, Tây nguyên sử dụng phân bón Apromaco hiệu quả và an toàn.

Chúng tôi vô cùng phấn khởi và tin tưởng rằng năm 2017 sẽ mang lại hiệu quả không những cho Apromaco mà cho cả toàn bộ hệ thống khách hàng của Apromaco trên mọi miền của Tổ quốc.

Một số hình ảnh tàu Dynamic Ocean cập cảng Quy Nhơn:

do1

Tàu Dynamic Ocean cập cảng Quy Nhơn lúc 12h40′ ngày 13/01/2017.

do3 do2 do4 do5

Hàng nhanh chóng được đóng bao, cân tịnh.

do6

Urea Indo Apromaco với chất lượng vượt trội .

 Đoàn Thị Hạnh – Apromaco Quy Nhơn

Tin liên quan