vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu Gou Hong chở 3.100 tấn Amoni Sulphat Nhật Bản cập cảng HP chào xuân Mậu Tuất 2018

Hòa chung không khí đón xuân năm mới 2018, ngay sau thời gian nghỉ lễ tết dương lịch, Chi nhánh Công ty CP vật tư nông sản tại Hải Phòng (Apromaco Hải Phòng) đã vui mừng chào đón chuyến tàu hàng nhập khẩu đầu tiên của năm Mậu Tuất: tàu Guo Hong chở 3.100 tấn hàng Amoni Sulphat Nhật Bản cập cảng Vật Cách – Hải Phòng.
Vào lúc 7h sáng ngày 05/01, tàu Guo Hong đã cập cầu cảng dưới sự chào đón của Apromaco Hải Phòng cùng CBCNV phòng Kinh doanh Cảng Vật Cách. Sau khi hoàn thiện mọi thủ tục liên quan, đúng 18h cùng ngày, dưới sự giám sát của chủ hàng Apromaco, bảo hiểm, kho hàng Vật Cách, những bao hàng Amoni sulphat xuất xứ Nhật Bản đầu tiên: hàng tơi rời, hàm lượng N: 21%, hàng đóng bao tịnh 50kg/bao đã được công nhân Cảng đóng gói cẩn thận đưa lên các phương tiện oto và toa đường sắt đang chờ đợi sẵn. Mặc cho thời tiết giá lạnh, mưa bay của tiết cuối đông đầu xuân ở miền Bắc cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần lao động hăng say của anh em cán bộ Apromaco cũng như đội ngũ nhân viên, công nhân cảng, luôn đảm bảo 3 ca liên tục, giải phóng 600 – 800 tấn/ngày. Với tinh thần đó, 100% lượng hàng trên tàu đã hoàn thành đóng gói, giao hàng thẳng lên phương tiện chủ hàng vào 10h ngày 10/01/2018, đảm bảo trong thời gian làm hàng cho phép của tàu ngoại; đồng thời góp phần kịp tiến độ kế hoạch sản xuất, đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân vụ chiêm xuân 2018.
Đối với tập thể cán bộ nhân viên Apromaco Hải Phòng nói riêng và Apromaco nói chung, có thể nói tàu Guo Hong là chuyến tàu chào xuân Mậu Tuất đầy thành công tại đất Cảng. Đây là một niềm khích lệ báo hiệu một năm đầy khởi sắc của khu vực Hải Phòng, bên cạnh việc tiếp nhận các tàu hàng cont sẽ là sự trở lại nhộn nhịp của các chuyến tàu hàng rời nhập khẩu từ Nhật Bản, Indo, Nga.., đảm bảo sản lượng cung cấp phân bón cho các tỉnh phía Bắc, góp phần cùng toàn thể công ty mở rộng thêm sự nhận diện của thương hiệu Apromaco đối với khách hàng và bà con nông dân.
Dưới đây là hình ảnh về công tác dỡ hàng, đóng gói tàu Guo Hong tại Cảng Vật Cách – Hải Phòng.

DSC02255(FILEminimizer)

Tàu GUOHONG Cập cảng Vật Cách- Hải Phòng

 

DSC02261(FILEminimizer)

DSC02290(FILEminimizer) DSC02299(FILEminimizer) DSC02375(FILEminimizer)
Hàng được đóng bao liên tục cả ngày lẫn đêm

 

DSC02385(FILEminimizer)

Và nhanh chóng được chở đi khắp các đại lý khu vực phía Bắc.
Nguyễn Thị Liên

Tin liên quan