vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu Lucky Star và Four Otello với hàng nghìn tấn phân bón do Apromaco nhập khẩu cập cảng Quy Nhơn

Bước vào tháng đầu tiên của năm 2017, Văn phòng đại diện tại Quy Nhơn liên tiếp đón nhận tàu: Lucky Star vận chuyển 5.600 tấn SA PRC và tàu Four Otello chở 10.500 tấn Kaly Cis cập cảng Quy Nhơn. Tuy công việc chuẩn bị cho Tổng kết công tác năm 2016, triển khai kế hoạch công tác năm 2017 rất bận rộn và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu, nhưng toàn thể cán bộ, nhân viên của Văn phòng đều xác định quyết tâm dồn tâm huyết cho công việc đảm bảo việc tiếp nhận, bán hàng và giải phóng tàu nhanh nhất.

Sau 12 tiếng kể từ lúc tàu Lucky Star cập cảng, các thủ tục giám định, chuẩn bị tiếp nhận được tiến hành khẩn trương và đến 7h sáng ngày 05/01/2017 những tấn hàng đầu tiên đã được xếp lên phương tiện vận tải cho khách hàng.

Mặc dù trong điều kiện có nhiều đơn vị kinh doanh cùng loại  hàng SA PRC, nhưng với thương hiệu Apromaco đã được khẳng định cùng với công tác chào bán hàng nhiệt tình của anh em Văn phòng Quy Nhơn nên chỉ sau 5 ngày hơn 1/3 lượng hàng trên tàu được giao thẳng cho khách hàng. Số còn lại được đưa về kho để tiếp tục cung theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo việc giải phóng tàu đúng kế hoạch.

 

LS1

Tàu Lucky Star 8 Cập cảng Quy Nhơn

ls2

Hàng nhanh chóng được đóng bao đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định

 

ls3

 

ls4

 

ls5

Ngay sau khi tàu Lucky Star khỏi cầu Cảng thì tàu Four Otello vận chuyển kaly cập cầu cảng để làm hàng. Dòng xe vận tải  nối nhau khẩn trương đưa hàng đi muôn nơi để chuẩn bị cho vụ mùa đang tới. Hơn 2000 tấn hàng đã được giao ngay cho khách hàng tại cầu cảng.

 

Phân bón Kali clorua do Apromaco độc quyền nhập khẩu và phân phối được nông dân quen gọi với tên thân quen, gần gũi là “Kali MOP Nông Sản” – Thương hiệu được bà con nông dân miền Trung và Tây Nguyên tin tưởng và tin dùng hàng chục năm nay. Màu đỏ tươi của lô hàng kaly mới đầu năm như mang đến niềm tin, hy vọng về một năm mới gặp nhiều may mắn và làm ăn phát đạt cho bà con nông dân.

 

ls6

ls7

ls8

Kết thúc đợt tiếp nhận và bán hàng của hai tàu đầu năm một cách nhanh chóng, an toàn, cán bộ, nhân viên Văn phòng Quy Nhơn lại tiếp tục công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ. Với sự khởi đầu tốt đẹp và chào đón Xuân Đinh Dậu sắp đến, Văn phòng Quy Nhơn quyết tâm cố gắng hơn nữa để thu được nhiều kết quả tốt đẹp, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017được giao.

Đoàn Thị Hạnh.

Tin liên quan