vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÀU URE PHỤC VỤ VỤ HÈ THU CHO BÀ CON NÔNG DÂN CẬP CẢNG KHÁNH HỘI – TP.HỒ CHÍ MINH

Vào hồi 14giờ00 ngày 01/7/2015, tàu BEAGLE VI chở 10.500 tấn ure hạt đục đã cập Cảng Khánh Hội, thành phố Hồ Chí Minh phục vụ vụ hè thu cho bà con nông dân khu vực Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.

Trong số các sản phẩm hóa học được sử dụng phổ biến làm nguồn cung cấp phân đạmcho cây trồng như sulphuya Ammonium (SA), Nitrat Ammonium, ure v.v. thì ure được sử dụng nhiều hơn vì những đặc tính vượt trội của nó về mọi phương diện, đồng thời giá rẻ hơn so với các sản phẩm cung cấp đạm khác tính trên hàm lượng N. Với hàm lượng đạm cao 46%, khi sử dụng ure làm gia tăng năng suất nông sản, thải ra ít chất động hại cho môi trường.

Là một đơn vị nhập khẩu lớn nhất trong cả nước, sản phẩm ure Indonesia mang thương hiệu Apromaco từ lâu đã khẳng định trên thị trường phân bón. Với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, cũng như nhiều sản phẩm khác của Apromaco, phân bón ure đã và đang trở thành sản phẩm chứa đựng nhiều niềm tin của bà con nông dân.

Việc tàu BEAGLE VI dỡ lượng hàng khoảng 7.500 tấn ure hạt đục tại Cảng Khánh Hội, thành phố Hồ Chí Minh sẽ được Apromaco cung ứng kịp thời cho bà con nông dân vùng miền đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long, hứa hẹn nhiều thắng lợi trong vụ hè thu năm 2015.

Với quyết tâm cao nhất, toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Hồ Chí Minh sẽ tập trung dỡ hàng, giải phóng tàu nhanh, đảm bảo đúng tiến độ đề ra, kịp thời đưa sản phẩm sớm đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu thị trường.

Sau khi dỡ hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, tàu BEAGLE VI tiếp tục hành trình đưa hàng về Cảng Quy Nhơn phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Cũng như Văn phòng Hồ Chí Minh, Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tại Quy Nhơn (Apromaco Quy Nhơn) cũng đã chuẩn bị nhân lực, vật lực và các điều kiện khác sẵn sàng cho việc dỡ hàng tại Cảng Quy Nhơn với thời gian nhanh nhất, quyết tâm giải phóng tàu nhanh vượt tiến độ để cung ứng kịp thời lượng hàng ure cho vụ mùa đang tới.

Những mặt hàng nhập khẩu cùng với mặt hàng tự sản xuất như supe Lân, NPK v.v., các sản phẩm của Apromaco ngày càng trở nên thân thiết, tạo niềm tin lớn cho ngành sản xuất nông nghiệp nước nhà.

 20150703_152621

Tàu BEAGE VI cập cảng Khánh Hội – TP HCM ngày 01/7/2015.

20150703_152739

Hàng nhanh chóng được chuyển xuống.

20150704_080619

Urea Apromaco nhập khẩu với kích cỡ hạt vừa phải, hạt tròn đều ít mạt.

Apromaco

Tin liên quan