vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÀU VIỄN ĐÔNG 5 CHỞ 6.180 TẤN S.A NÔNG SẢN APROMACO CẬP CẢNG KHÁNH HỘI – TP HCM

Hòa cùng sự nhộn nhịp của thị trường phân bón Quý II/2019. Ngày 14 tháng 04 năm 2019 Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (APROMACO) tiếp tục cập cảng Khánh Hội – TP HCM tàu VIEN DONG 5 với tổng lượng hàng 6.180 tấn phân bón S.A Nông Sản Apromaco (Dạng hạt Capro) để phục vụ bà con khu vực Nam Bộ. Với sự chuẩn bị chu đáo của cán bộ nhân viên Apromaco cùng với đội ngũ công nhân cảng chuyên nghiệp, chiều cùng ngày lô hàng đã được thông quan và bắt đầu đưa hàng lên bờ. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, chắc chắn trong bao bì hai lớp PP/PE may khâu đúng quy cách để đảm bảo trong công tác bốc xếp, bảo quản hàng tránh các ảnh hưởng xấu từ môi trường.

Phân bón S.A có đặc điểm ít hút ẩm, dễ trộn và dễ bón nên rất được bà con nông dân ưa chuộng dùng làm phân bón gốc cho mọi cây trồng, giúp bổ sung trực tiếp đạm và lưu huỳnh cho cây. Hiện tại, phân bón S.A do Apromaco nhập khẩu vẫn luôn giữ được chất lượng, uy tín và thương hiệu trên toàn thị trường Việt Nam với hàm lượng Nitơ tối thiểu 21%, Lưu huỳnh tối thiểu 24%, hạt to, đồng đều về kích thước, màu trắng lý tưởng, tan hoàn toàn trong nước.

Trái ngược với thị trường đầu năm, từ quý II/2019 nhu cầu đối với các loại phân bón nói chung và phân bón S.A nói riêng đang có dấu hiệu tăng mạnh. Đồng hành để lắng nghe nhu cầu của nhà nông, Apromaco luôn có kế hoạch nhập khẩu, dự trữ để đảm bảo về giá cả và cung cấp kịp thời cho thị trường tiêu thụ.

Dưới đây là một số hình ảnh làm hàng của tàu VIEN DONG 5 những ngày tháng 04 năm 2019

image001

Tàu VIEN DONG 5 cập cảng Khánh Hội – TP HCM chuẩn bị dỡ hàng

image003

Bao bì hai lớp PP, PE đầy đủ thông tin về sản phẩm

image005

Đóng gói ngay tại cầu cảng Khánh Hội

image007

Phân bón SA sau khi đã đóng bao xong được đưa đi các đại lý tiêu thụ

image009

Phân bón SA màu trắng, trắng trong, kích thước hạt to và đều.

Trường Giang

Tin liên quan