vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco thăm danh lam thắng cảnh Hương Sơn

Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp đầu xuân là công đoàn của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) lại tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi du xuân. Sau một năm làm việc vất vả, việc tổ chức cho mọi người đi thăm quan, du lịch có ý nghĩa rất lớn.
Thứ nhất tạo ra một không khí thoải mái, phấn khởi cho mọi người sau một năm làm việc căng thẳng trước khi bước vào thực hiện nhiệm vụ năm mới.
Thứ hai tạo cơ hội cho mọi người ở các phòng ban khác nhau gần gũi, hiểu nhau hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó xây dựng nên mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa các phòng ban khi giải quyết các công việc chung của Công ty.
Có lẽ đó là động lực góp phần làm nên thành tích mà Công ty đã đạt được trong những năm vừa qua và sẽ làm nên những thành tích mới những năm sắp tới.
Năm nay được sự nhất trí của lãnh đạo Công ty, công đoàn cơ quan tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi thăm quan du lịch Động Hương tích – quần thể di tích Chùa Hương, một trong tốp 10 điểm du lịch tâm linh thu hút du khách nhất ở Việt Nam.
chuahuong1
Đền Trình trước khi vào chùa Thiên Trù
Chùa Hương là một tập hợp nhiều động, nhiều chùa trong một tổng thể kiến trúc kết hợp vừa thiên nhiên vừa nhân tạo, chiếm khoảng không gian rộng lớn bao gồm núi đồi, hang động, khe suối và rừng cây…
chuahuong2
Quang cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình ở chùa Hương

chuahuong3
Nhũ đá trong động Hương tích lung linh huyền ảo
Có thể nói Chùa Hương là danh lam thắng cảnh tuyệt vời đất Việt. Toàn bộ khu danh lam thắng cảnh nằm trong vùng đá vôi được hình thành cách đây khoảng 240 triệu năm. Trải qua hàng trăm triệu năm, các tầng đá vôi đã được nước rửa lũa tạo nên hệ thống hang động trong đó có động Hương Tích được ghi nhận là “Nam thiên đệ nhất động”.
Tương truyền, Phật Quan Âm Bồ Tát cầm tích trượng sang phương Nam trụ trì ở đây… Mỗi năm, ngày xuân về thiện nam, tín nữ ở muôn phương đến động dâng hương.
Đến Hương Sơn, mọi người hòa mình vào trong khung cảnh từng bừng của lễ hội. Giữa cảnh thiên nhiên tuyệt vời, linh thiêng ấy ai cũng mong muốn cầu xin cho mình được may mắn, bình an và xin Phật che chở, bảo vệ.

chuahuong4
Cầu xin được may mắn bình an, xin Phật che chở, bảo vệ
Cũng như những năm trước, các anh, chị đã nghỉ hưu được mời tham gia du xuân. Sự có mặt của các anh, các chị đã tạo nên bầu không khí đầm ấm, gần gũi, thân tình giữa các thế hệ đã và đang công tác tại Công ty.
chuahuong5
                             Gặp gỡ các thế hệ đã và đang công tác ở Công ty
Chia tay danh lam thắng cảnh Hương Sơn mọi người cảm thấy thanh thản dù đã hơi thấm mệt sau một ngày vượt núi.
Chuyến du xuân ngắn ngủi, chỉ gói gọn trong một ngày nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Nguyễn Văn Quý

Tin liên quan