vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TỔNG GIÁM ĐỐC KIỂM TRA TỔNG KHO MIỀN TRUNG, THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUY NHƠN

Từ ngày 04/5/2017 đến ngày 06/5/2017, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc, đã dẫn đầu Đoàn công tác Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản kiểm tra Tổng kho Miền Trung và làm việc với cán bộ, nhân viên Văn phòng Đại diện tại Quy Nhơn.

Tại Khu Công nghiệp Phú Tài, Tổng giám đốc và Đoàn công tác đi kiểm tra Tổng kho Miền Trung, nơi tập trung hàng trăm ngàn tấn phân bón cung ứng cho toàn bộ các tỉnh miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Sau nghe Trưởng Văn phòng Đại diện tại Quy Nhơn báo cáo tình hình hàng hóa, tình hình thị trường, công tác vận hành Tổng kho và một số hạng mục cần sửa chữa như hệ thống chống sét, công tác phòng cháy, chữa cháy, hệ thống thoát nước v.v., Tổng giám đốc đã có các chỉ đạo kịp thời đối với các bộ phận liên quan, yêu cầu đưa ra phương án khắc phục chậm nhất trước mùa mưa 2017, đảm bảo Tổng kho được vận hành một cách an toàn tuyệt đối, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh. Tổng giám đốc và Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra các kho hàng, công tác nhập, xuất hàng và có những đánh giá cụ thể như kho hàng được sắp xếp ngăn nắp, khoa học, hàng hóa được bố trí hợp lý, được quản lý chặt chẽ, chưa xảy ra hiện tượng bị tổn thất hàng hóa, đảm bảo cho việc nhập xuất đúng quy định, kịp thời, đáp ứng được các yêu cầu đề ra. Đồng chí Tổng giám đốc cũng lưu ý bộ phận quản lý kho phải thường xuyên kiểm tra, phát hiện kịp thời các hỏng hóc để có phương án khắc phục sớm, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn cho hàng hóa và con người, quản lý tốt con người và phương tiện ra vào kho v.v.

IMG_1743

Sau khi kiểm tra Tổng kho Miền Trung, Đoàn công tác đã làm việc với Văn phòng Đại diện tại Quy Nhơn. Tại đây, Tổng giám đốc đã nghe các báo cáo của Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Văn phòng về tình hình thị trường, công tác bán hàng, quản lý công nợ, các đề xuất kiến nghị của người lao động v.v. Sau khi nghe báo cáo, Đoàn công tác đã xem xét các hồ sơ tài liệu về công tác bán hàng, quản lý công nợ v.v. Tổng giám đốc đã biểu dương toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Đại diện tại Quy Nhơn, mặc dù trong điều kiện thị trường cạnh tranh khốc liệt, lực lượng bán hàng mỏng nhưng đã phát triển thị trường một cách mạnh mẽ với tổng số hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên một địa bàn trải rộng khắp các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Lượng hàng hóa bán ra trong quý I/2017 đạt gần 40 ngàn tấn phân bón các loại. Vấn đề công nợ về cơ bản đạt yêu cầu đề ra. Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong công tác thống kê, kiểm tra, đó là chưa kịp thời phát hiện, ngăn chặn 01 trường hợp cán bộ thị trường làm thất thoát tài sản của doanh nghiệp. Đối với trường hợp này, Công ty đã làm việc với các cơ quan chức năng để xem xét, xử lý nghiêm theo quy định.

IMG_1752

Về một số đề xuất của Văn phòng Quy Nhơn, Tổng giám đốc chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn thực hiện ngay như việc bổ sung ít nhất thêm 03 cán bộ tăng cường làm công tác thị trường, có chính sách hỗ trợ đối với cán bộ đi công tác thị trường bằng phương tiện cá nhân, sớm cho ra đời chính sách khoán sản phẩm đối với Văn phòng Quy Nhơn nói riêng và các bộ phận bán hàng trong toàn hệ thống Apromaco nói chung, khuyến khích người lao động tích cực đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, gắn bó với Công ty, có thu nhập tốt, kích thích người lao động, từ đó tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp v.v. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng hàng hóa thì việc đảm bảo mẫu mã, bao bì đẹp, bền là vấn đề hết sức quan trọng vì đây cũng là yếu tố tạo sức cạnh tranh của sản phẩm, tạo hình ảnh và thương hiệu Apromaco; Tổng giám đốc yêu cầu Chủ tịch Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco phải có giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm bao bì, đẹp về màu sắc, bền, dai về chất lượng, đảm bảo bảo quản tốt hàng hóa, đồng thời phải có hình thức, mẫu mã bắt mắt, mực in sắc nét, không bị nhòe trong suốt quá trình sử dụng để người sử dụng có ấn tượng mạnh về sản phẩm của Apromaco.

Thay mặt cho cán bộ, nhân viên Văn phòng Đại diện tại Quy Nhơn, ông Bùi Quang Khánh, Trưởng Văn phòng cảm ơn về sự quan tâm, tạo điều kiện của đồng chí Tổng giám đốc đối với Văn phòng Quy Nhơn. Ông Bùi Quang Khánh cũng hứa trong mọi hoạt cảnh khó khăn, cán bộ, nhân viên Văn phòng sẽ đoàn kết, vững bước đi lên, đưa Văn phòng ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với tầm vóc và sự kỳ vọng của Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

IMG_1734

Trong quá trình công tác tại Quy Nhơn, Đoàn công tác cũng có các buổi làm việc với một số cơ quan chức năng của tỉnh Bình Định liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Hy vọng trong tương lai gần, Văn phòng Quy Nhơn nói riêng và Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản nói chung sẽ đạt được kết quả tăng trưởng vượt bậc tại thị trường Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Ngày 06/5/2017, Đoàn công tác rời Quy Nhơn về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác.

- Lê Anh -

Tin liên quan