x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TRUNG THU CHO EM TẠI APROMACO LÀO CAI NĂM 2023

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công Đoàn kết hợp với BCH Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho con em đoàn viên công đoàn trong Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo, nhân dịp tết trung thu 2023.

image008

Thăm gia đình đồng chí Trần Văn Quang – Xã Văn Sơn có hoàn cảnh khó khăn con bị khuyết tật

Tết Trung thu hay còn gọi là Tết trăng, là một ngày lễ truyền thống quan trọng của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là một dịp để các gia đình sum vầy, đoàn viên, là dịp để các em nhỏ được thỏa thích vui chơi, được đón nhận những món quà ý nghĩa. Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai là đơn vị có nhiều CBCNV là người dân tộc thiểu số, nhiều hoàn cảnh còn rất nhiều khó khăn. Để mang hơi ấm mùa Trung thu ý nghĩa đến với các em thiếu nhi, ngoài việc gửi quà Trung thu cho các cháu là con em CBCNV Công ty, ngày 27/09/2023, BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên đã đến tận nhà các CBCNV người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn để động viên thăm hỏi và  trao 20 suất quà cho các cháu, mỗi suất quà bao gồm 1 hộp bánh trung thu và 500 nghìn đồng tiền mặt.

image002Thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Phàn Ồng Cáu thuộc hộ nghèo của thôn Trát 2 – Tằng Loỏng

Mặc dù gặp khó khăn về điều kiện thời tiết, đường xá đi lại hiểm trở, nhưng các đồng chí trong BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên vẫn một lòng thống nhất đi tới những nơi vùng sâu, vùng xa, vào thăm những gia đình ở  những điểm xa nhất, đường khó đi nhất, để nắm bắt tình hình điều kiện sống của các đoàn viên công đoàn. Từ đó, động viên tinh thần để các đồng chí vượt qua khó khăn cùng vươn lên hăng say trong sản xuất, dần cải thiện cuộc sống.

image009Đường tới các gia đình thuộc những hộ khó khăn nhất thôn Trát 2 – Thị trấn Tằng Loỏng

image010

image011

Đây là một hoạt động thường niên của BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho con em công nhân lao động đón Tết Trung thu vui vẻ. Những phần quà giá trị tuy không lớn nhưng là hoạt động ý nghĩa tạo điều kiện cho các cháu cùng vui Tết Trung thu, cùng có chung kỷ niệm về tuổi thơ với “Trăng Rằm” tháng Tám, góp phần tiếp thêm động lực giúp các cháu thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập. Các đồng chí trong BCH Công đoàn  ân cần thăm hỏi,  đồng thời, động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, vượt qua khó khăn, bệnh tật để nuôi dưỡng và chăm sóc con em thật tốt.

image012

image013

Thăm nhà đồng chí Phàn Ồng Nhất – Thôn Trát 2 – Thị Trấn Tằng Loỏng

Những niềm vui, những nụ cười thật tươi đã khép lại hành trình “ Trung thu cho em” năm 2023 đầy ấm áp và ý nghĩa. Tập thể CBCNV Công ty trân trọng cảm ơn Chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đã quan tâm nhiều đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động trong Công ty nói chung, Tết Đoàn viên nói riêng. Chúng tôi tin tưởng rằng cùng với sự phát triển không ngừng của Công ty, đời sống CBCNV ngày một được quan tâm, chăm lo, những mùa “Trăng Rằm” tiếp theo cho các cháu con CBCNV Công ty sẽ còn được Cấp uỷ, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty quan tâm hơn nữa, các cháu con CBCNV Công ty sẽ có nhiều Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa để kỷ niệm thời thơ ấu của mình.

- Nguyễn Lương -

Tin liên quan