vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI CÔNG TY TNHH BAO BÌ TH APROMACO

“Hiến máu nhân đạo”là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.
Thực hiện kế hoạch số 15/KH-BCĐ ngày 18/01/2018 của Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Thanh Trì năm 2018, ngày 05/05/2018 hưởng ứng cuộc vận động chính quyền công ty TNHH bao bì tổng hợp Apromaco đã ra thông báo kêu gọi cán bộ CNV trong toàn công ty chung tay vì cộng đồng hiến máu cứu người. Tiếp nối truyền thống quý báu của công ty từ những năm trước, năm nay công ty cũng có nhiều đồng chí tình nguyện tham gia hiến máu trong đó có nhiều gương mặt mới.
Một số hình ảnh trong buổi hiến máu:

hienmaubb4 hienmaubb3 hienmaubb2 hienmaubb1

Kết thúc ngày hội, số lượng đơn vị máu hiến nhận được lên tới hơn 200 đơn vị máu. Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 05/2018 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của cán bộ công nhân viên công ty TNHH bao bì TH Apromaco.
– Mai Anh -

Tin liên quan