vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

VĂN PHÒNG QUY NHƠN ĐÓN 5000 TẤN HÀNG URE INDONESIA VÀO NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM MỚI 2017

Vào lúc 09giờ00, ngày 28/12/2016, tàu Truong Minh Dragon được sự lai dắt của tàu Hoa tiêu chở 5.000 tấn phân bón Urea Indonesia đã cập Cảng Quy Nhơn thành công.

tmd1

Đúng thời điểm cả nước đang trong những ngày tưng bừng, náo nức đón chào năm mới 2017 thì toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Quy Nhơn (Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản) lại bắt tay vào tiếp nhận tàu hàng phân bón mới phục vụ cho bà con nông dân các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Công tác chuẩn bị làm hàng được triển khai chuyên nghiệp. Đơn vị giám định tiến hành giám định mớn nước để xác định lượng hàng hóa trên tàu; trung tâm điều độ Cảng bố trí các phễu, băng chuyển chuẩn bị làm hàng; đơn vị vận tải bố trí xe sẵn sàng vận chuyển hàng giao kho khách hàng và về kho bảo quản v.v. Mỗi đơn vị với chức năng nhiệm vụ của mình, đều thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp với mục đích cao nhất là giải phóng hàng vượt tiến độ đề ra. Sau hơn 04 giờ kể từ khi cập Cảng, những bao hàng đầu tiên được xếp lên xe giao cho khách hàng.

tmd2

tmd3

tmd4

Sản phẩm phân bón Urea Indonesia do Apromaco nhập khẩu có hạt màu trắng, thành phần Nitơ 46%, tạp chất 1% và độ ẩm tối đa 0,5%. Hàng được đóng trong bao bì mẫu mã đẹp, các thông tin về sản phẩm được giới thiệu chi tiết và rõ ràng trên vỏ bao để người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm, thể hiện thương hiệu của Apromaco, đảm bảo chất lượng tốt nhất phục vụ bà con nông dân cho vụ đông xuân đang diễn ra.

tmd5

          Bắt chấp những cơn mưa đang kéo dài tại khu vực miền Trung, đặc biệt là tại Quy Nhơn do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc, các cán bộ, nhân viên Văn phòng Quy Nhơn đã phối kết hợp thuần thục, nhuần nhuyễn với công nhân Cảng, nhanh chóng dỡ hàng, đẩy mạnh công tác giải phóng tàu. Các bao hàng được đóng gói cẩn thận chuyển lên hàng đoàn xe đang chờ trên cảng, hối hả đi khắp các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên.

          Mặc dù tàu Truong Minh Dragon cập Cảng đúng vào dịp nghỉ tết dương lịch song với tinh thần vì phục vụ bà con nông dân, mọi cán bộ, nhân viên trong Văn phòng vẫn hăng hái xung phong miệt mài lao động, dù có khó khăn, có vất vả, không có điều kiện được đoàn tụ với gia đình trong những ngày lễ tết, song với ý thức, trách nhiệm của mình và với bản chất con người Apromaco, cán bộ, nhân viên Văn phòng Quy Nhơn đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhờ sự nỗ lực cố gắng của cả một tập thể, đúng 13giờ30 ngày 02/01/2017, mã hàng cuối cùng đã rời  khỏi tàu, kết thúc thành công quá trình làm hàng tàu Truong Minh Dragon. Những khó khăn, gian khổ mà cán bộ, nhân viên Văn phòng Quy Nhơn vừa trải qua đã được đền đáp xứng đáng, mặc dù chưa vào chính vụ nhưng 2/3 lượng hàng trên tàu được tiêu thụ bán thẳng cho khách hàng. Một mùa xuân mới đang về, những hy vọng mới về những chuyến hàng tiếp theo trong năm 2017 sẽ là động lực cho cán bộ, nhân viên Văn phòng Quy Nhơn nói riêng và tập thể cán bộ, nhân viên Apromaco tiếp tục vươn lên gặt hái những thành công.

    Quy Nhơn, tháng 01/2017!

          – Đoàn Thị Hạnh -

Tin liên quan