vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Vietcombank HaNoi – Apromaco Hợp tác cùng phát triển

Thực hiện chương trình hợp tác giữa hai đơn vị, ngày 19/10/2013, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu thể thao và văn hóa, văn nghệ giữa Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội (Vietcombank HaNoi).

 

Tham dự chương trình giao lưu, về phía Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản có ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, các ông, bà thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Trưởng phó các phòng ban và Đoàn Thanh niên Công ty. Về phía Vietcombank HaNoi, có ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc, các ông bà trong Ban giám đốc, Trưởng, phó các phòng, ban và tổ chức Đoàn Thanh niên Chi nhánh.

Đây là một trong những hoạt động hợp tác mang đầy ý nghĩa nằm trong khuôn khổ hợp tác đối tác chiến lược giữa hai đơn vị. Chương trình được chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ lưỡng đảm bảo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo cơ sở cho sự hiểu biết, tôn trọng lẫn nhau, hợp tác, bình đảng và cùng phát triển.

 

.

Đội hình ra sân 2 đội Apromaco – Vietcombank Hà Nội

..

Với tinh thần thể thao đoàn kết…

.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Apromaco và Ông Nguyễn Mạnh Hùng- Giám đốc Vietcombank Hà Nội tặng hoa cho 2 đội bóng.

.

.

Toàn thể 2 đội bóng và cổ động viên Apromaco – Vietcombank Hà Nội tại sân bóng.

Nhìn nhận và đánh giá quá trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua, Lãnh đạo hai đơn vị đều thống nhất quan điểm, cơ sở của sự hợp tác là lòng tin, chữ tín giữa doanh nghiệp và Ngân hàng. Lòng tin đó được xây dựng và hun đúc trong suốt quá trình hợp tác. Vietcombank HaNoi luôn gắn bó bên cạnh Apromaco trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp chủ động về vốn, linh hoạt trong điều hành hoạt động tài chính; đồng thời, doanh nghiệp cũng đảm bảo thực hiện đúng và đủ các cam kết với phía Ngân hàng, đảm bảo việc trả nợ cũng như lãi vay đúng hạn, đầy đủ và trở thành người đồng hành tin cậy của Ngân hàng.

Sau những ngày mưa do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 11, hôm nay trời Hà Nội hửng nắng vàng trong tiết thu se lạnh, sân bóng đá mặt cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn FIFA nằm trong khuôn viên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam dường như nóng hơn bởi trận cầu mang đầy nhiệt huyết giữa hai đội bóng Apromaco và Vietcombank HaNoi. Các cầu thủ ra sân với tinh thần phấn chấn, hồ hởi, lại được tiếp sức bởi hàng rào cổ đông viên nhiệt tình của hai đơn vị, đã cống hiến những đường bóng đẹp mắt, lối chơi tấn công, áp sát nhưng rất Fair play, ngẫu hứng đầy chất kịch tính. Nhịp độ trận đấu ngày càng được đẩy lên cao khi Apromaco liên tiếp ghi ba bàn thắng. Lúc này, không còn phân biệt đâu là cổ đông viên của Apromaco, đâu là cổ động viên của Vietcombank HaNoi, cứ mỗi đường lên bóng, cứ mỗi cú thọc sườn hay phối hợp bật tường, căng biên v.v. đều được các cổ đông viên hò reo, cổ vũ nhiệt liệt. Các đồng chí Lãnh đạo của hai đơn vị cũng hòa mình vào các nhóm cổ đông viên thể hiện sự phấn khích, hứng khởi. Sau khi được sự tiếp sức từ các cổ đông viên hai đội, phía Vietcombank HaNoi cũng đã gỡ hai bàn trong hiệp 2. Tỷ số 3:2 phản ánh đúng cục diện trận đấu và làm thỏa mãn tất cả các cổ động viên có mặt trên sân. Hai đội bóng cùng Lãnh đạo hai đơn vị và toàn thể cổ động viên trao cờ và chụp ảnh lưu niệm. Những nụ cười hứng khởi, những cái nắm tay thật chặt càng tạo nên niềm tin chiến thắng chung của hai đơn vị.

Rời sân vận động, hai đơn vị tiếp tục chương trình giao lưu văn nghệ tại Chinese restaurant.

.

Mở đầu chương trình, lãnh đạo 2 đơn vị tặng hoa cho đại điện phụ nữ nhân ngày 20/10

.

Tốp ca Vietcombank Hà Nội

.

Song ca Apromaco nhận được nhiều sự mến mộ từ khán giả

.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng song ca cùng nữ Apromaco.

.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Apromaco đơn ca tặng toàn thể 2 đơn vị .

.

Chương trình giao lưu với nhiều hoạt động tập thể vui nhộn, sôi nổi .

Chương trình giao lưu diễn ra vào một thời điểm hết sức đặc biệt, lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Để tôn vinh những người Phụ nữ Việt Nam, tại Chinese restaurant, Tổng giám đốc Apromaco, ông Nguyễn Tiến Dũng và Giám đốc Vietcombank HaNoi ông Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ của hai đơn vị! Hai ông cùng bày tỏ sự tri ân tới chị em phụ nữ và tin tưởng rằng, các chị em phụ nữ sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển và góp phần củng cố, tăng cường tình đoàn kết giữa Apromaco và Vietcombank HaNoi!

Cũng tại buổi giao lưu văn nghệ, Lãnh đạo hai đơn vị tiếp tục khẳng định sự gắn bó, đoàn kết, hợp tác sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển, hai bên cam kết tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ truyền thống tốt đẹp vốn có và nâng mối quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới, tương xứng với sự phát triển giữa hai bên trong thời gian tới.

Những lời ca, tiếng hát, từ những bài hát trữ tình, trong sáng đến những nhạc phẩm trẻ trung, sôi động đã được Lãnh đạo cũng như cán bộ, nhân viên hai bên cất lên đã tạo thành một bản tình ca cuộc sống, mang âm hưởng vừa truyền thống vừa hiện đại, sâu lắng đầy chất thơ nhưng không kém lãng mạn, bay bổng cộng với men rượu nồng say làm tăng thêm tình cảm đoàn kết nồng ấm giữa hai đơn vị.

Chương trình giao lưu đã kết thúc nhưng những hình ảnh đẹp, ấn tượng và tình cảm của hai đơn vị ngày hôm nay sẽ tiếp tục được củng cố, tăng cường theo tinh thần: Hợp tác cùng phát triển thịnh vượng! Nhìn ánh mắt, nụ cười rạng rỡ và cái bắt tay thật chặt của hai đồng chí Lãnh đạo cao nhất của hai đơn vị lúc chia tay, chúng tôi hiểu: Sức mạnh của niềm tin sẽ tạo nên chiến thắng!

- Lê Anh -

Tin liên quan