x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

XUÂN YÊU THƯƠNG APROMACO LÀO CAI QUÝ MÃO 2023

Hoà chung không khí đón Xuân, chào đón năm mới Quý Mão 2023, sáng ngày 19/01/2023( tức 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại phòng họp, Công Ty tổ chức chương trình ‘’ Xuân Chia Sẻ – Tết Yêu Thương’’ và trao quà tết để động viên CBCNV người lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn đón Tết Nguyên đán.

Đến dự, tăng quà động viên người lao động có các đồng chí: Trần Văn Vĩ, Bí thư chi bộ, Giám đốc Công Ty; Tô Công Đắc, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty; Nguyễn Thu Trang, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phòng TC – HC; các đồng chí trong BCH Công đoàn, 22 CBCNV người động có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai trải qua 14 năm hoạt động và phát triển, xuân Quý Mão năm 2023 là mùa xuân đặc biệt nhất. Để đáp ứng kịp thời đơn hàng phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp trong nước và quốc tế, Công ty đã tổ chức sản xuất xuyên cả các ngày tết Nguyên đán. Mặc dù không được nghỉ một ngày tết nguyên đán nào, kể cả mồng Một Tết song mọi cán bộ, công nhân viên của Nhà máy đều vui vẻ, nô nức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là tín hiệu tốt cho một năm mới thành công, thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển, bền vững của Công ty. Trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, đồng chí Trần Văn Vĩ, Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty đã có những đánh giá cao tinh thần khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các đồng chí CBCNV người lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

image001

Trước thềm năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Văn Vĩ gửi lời chúc đến CBCNV và gia đình sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, tiếp tục vươn lên để ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Công ty trao tặng 22 xuất quà để động viên tinh thần CBCNV người lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn ( mỗi xuất gồm 01 giỏ quà cùng 500.000 đồng).

image003

Đồng chí Trần Văn Vĩ – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty và đồng chí Tô Công Đắc – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám Đốc Công ty trao quà cho các đồng chí CBCNV người lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Xúc động tại buổi gặp gỡ, Đồng chí Đặng Thị Loan, công nhân tổ Môi Trường, Phòng TC – HC, đại diện cho CBCNV người lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã quan tâm đến đời sống CBCNV người lao động, đồng thời xin hứa sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhân dịp năm mới đồng chí Loan thay mặt 22 CBCNV kính chúc Ban Lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV Công ty thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và chúc cho Công ty ngày càng phát triển.

image005

Đồng chí Đặng Thị Loan đại diện cho CBCNV người lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn gửi lời cảm ơn và chúc tết Ban Giám đốc Công Ty.

“Xuân chia sẻ, Tết yêu thương” là hoạt động thường niên của Công Ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai. Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về với tinh thần tương thân tương ái “ Lá lành đùm lá rách”, món quà nho nhỏ mà Công ty trao cho các CBCNV người lao động có hoàn cảnh gia đình  khó khăn như một lời chia sẻ, động viên để vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng với món quà nhỏ này sẽ góp chút hơi ấm, niềm vui cho các gia đình CBCNV người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

- Lương Hoà -

Tin liên quan