x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC DOANH NGHIỆP KHU CÔNG NGHIỆP TẰNG LOỎNG NĂM 2020

Ngày 16/11/2020 tại sân cỏ nhân tạo khu tập thể Công ty TNHH MTV Hóa chất Đức Giang Lào Cai diễn ra buổi khai mạc “ Giải bóng đá nam các Doanh nghiệp Khu công nghiệp Tằng Loỏng năm 2020” do Ban Quản Lý khu Kinh Tế Lào Cai tổ chức. Tham dự giải có 98 vận động viên đến từ 07 nhà máy trong Khu Công nghiệp Tằng Loỏng, tổ trọng tài, ban tổ chức và  lãnh đạo các đơn vị . Các đội bóng bốc thăm chia thành 2 bảng thi đấu vòng loại,  chọn 2 đội Nhất, Nhì ở mỗi bảng vào vòng bán kết, vòng chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 16/11 – 21/11/2020.

Phát biểu khai mạc ông Nguyễn Bá Trụ – Trưởng ban tổ chức phát biểu và tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải: Giải bóng đá nam là dịp thúc đẩy và phát triển phong trào thể thao trong toàn Khu công nghiệp, nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cũng như tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa CBCNV các Doanh nghiệp trong khu công nghiệp Tằng Loỏng. Ông khẳng định đây là một sân chơi rất bổ ích, mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho các đơn vị tham gia giải và chúc các đội bóng tham gia giải với tinh thần tốt nhất, thi đấu hết mình để đạt kết quả tốt nhất.

image001

image002

Ông Nguyễn Bá Trụ – Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc và tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Cũng trong buổi khai mạc đại diện tổ trọng tài ông Nguyễn Chí Thuận lên tuyên thệ cam kết điều hành các trận đấu theo tinh thần trung thực, khách quan, theo đúng chức năng và nhiệm vụ mà ban tổ chức phân công. Đại diện vận động viên ông Ma Văn Duy tuyên thệ cam kết thi đấu trên tinh thần hữu nghị, hợp tác, vui, khỏe với các vận động viên đến từ các đội bạn và tuân thủ đúng theo điều lệ giải mà Ban tổ chức ban hành.

image003

Ông Ma Văn Duy đại diện cho các vận động viên lên tuyên thệ

Ngay sau buổi lễ khai mạc, các đơn vị bước vào trận thi đấu vòng loại, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên đến từ các đơn vị trong Khu công nghiệp Tằng Loỏng.

Rút kinh nghiệm từ mùa giải trước, các cầu thủ của Công ty chúng ta đã dành nhiều thời gian tập luyện để nâng cao kỹ thuật và thể lực chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải năm 2020. Bằng sự nỗ lực, cố gắng hết mình cộng với sự động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo Công ty và sự cổ vũ rất nhiệt tình của CBCNV, các cầu thủ của chúng ta không làm cho người hâm mộ của Công ty thất vọng, kết quả đã đưa đội bóng của Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai vào vòng bán kết .

Kết quả chung cuộc của mùa giải đội bóng Công ty TNHH Khoáng sản và luyện kim Việt Trung giành giải nhất. Giải bóng đá các doanh nghiệp Khu công nghiệp năm 2020 kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui của tất cả các đơn vị. Tuy là  có những tiếc nuối nhưng trên hết các vận động viên đã cố gắng hết mình để cống hiến cho khán giả những trận cầu gay cấn, quyết liệt nhưng vẫn trên tinh thần giao lưu, đoàn kết. Mong rằng những năm tiếp theo người hâm mộ bóng đá trong Khu công nghiệp nói chung và người hâm mộ của Công ty Supe Lân nói riêng sẽ lại có những giây phút nín thở trước những pha bóng gay cấn trong trận thi đấu của đội mình và lại được vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Một số hình ảnh của mùa giải năm 2020:

image004

image005

image006 image007 image008

-Quỳnh Anh-

Tin liên quan