x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Công ty TNHH Bao Bì Tổng Hợp Apromaco

Giám đốc : Ông Đinh Trường Tuấn

Địa chỉ : K13 Quốc Lộ 1A, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại : 024.3861.5315

Fax : 024.3861.5726

Email : Baobi@apromaco.vn

Là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco được thành lập từ năm 2010, tiền thân là chi nhánh Bao bì trực thuộc Công ty Cổ phần vật tư Nông sản.

Với chức năng sản xuất và cung cấp các loại bao bì gồm: Bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì giống cây trồng, bao bì gạo, chè, đường, bao bì hạt nhựa v.v. được sử dụng rộng rãi trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, công nghiệp thực phẩm v.v., trên khắp cả nước, sản phẩm bao bì của Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đã và đang tìm được chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất bao bì của Việt Nam và dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế.

Bao bì được hiểu như trang phục của sản phẩm, nó góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu cho sản phẩm. Bao bì đẹp, bắt mắt, ấn tượng là yếu tố vô cùng quan trọng tác động đến tâm lý người mua hàng. Bên cạnh đó, chất lượng bao bì cũng góp phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm, góp phần bảo quản và nâng cao giá trị của sản phẩm.

Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm bao bì luôn là mục đích và tôn chỉ hoạt động của Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Để làm gia tăng hơn nữa chất lượng của sản phẩm, đáp ứng tốt hơn yêu cầu khắt khe của thị trường, năm 2013, Công ty đã đầu tư xây dựng mới dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ tiên tiến, đảm bảo cung ứng những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, từ đó khẳng định thương hiệu Bao bì Apromaco trên thị trường. Dây chuyền mới ra đời đã đem lại kết quả hết sức khả quan và hứa hẹn những bước phát triển mới của Công ty.

Hiện tại, khách hàng của chúng tôi bao gồm hơn 50 doanh nghiệp ở khắp các vùng miền trong và ngoài nước với các thương hiệu nổi tiếng như Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, Công ty Gạo Bảo Minh, Công ty HANVICO, Công ty Thức ăn chăn nuôi Hồng Hà, Tổng công ty Mía đường, Công ty TNHH Latca v.v. với sản lượng bao hàng tháng từ 800.000 bao đến 1.000.000 bao, mang lại nhiều tín hiệu vui cho sản xuất. Chất lượng bao bì ngày càng được khách hàng đánh giá cao với giá cả hợp lý đang tạo đà cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc sản xuất mặt hàng truyền thống là bao bì, Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco còn phát triển kinh doanh mặt hàng hạt nhựa, vật liệu dùng trong ngành sản xuất bao bì và các mặt hàng phân bón. Việc đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh trên cơ sở bảo toàn và phát triển vốn cũng nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty mẹ (Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản) để tạo sự đa dạng, hiệu quả trong việc sử dụng vốn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật chuyên môn cao, Công ty bao bì Apromaco có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm & hợp tác của quý khách hàng, quý đối tác. Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco luôn là địa chỉ tin cậy, luôn đồng hành với Quý khách hàng trên chặng đường phát triển!

Một số hình ảnh giới thiệu về công ty:

Giới thiệu dây chuyền sản xuất – nhà máy sản xuất bao bì Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco:

bb1

bb2

Hình 1: Máy kéo chỉ PP

 

   bb4bb3

Hình 2: Máy dệt vải

bb5

 

Hình 3: Máy tráng

 

bb6

Hình 3: Máy in

Một số sản phẩm tiêu biểu của Công ty:

bb14 bb13 bb12 bb11 bb10 bb9 bb8 bb7

bb16 bb15

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO

Địa Chỉ                       : Km 13 QL1A, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Mã Số Thuế              : 0104802512

Số Điện Thoại          : 043.6866.072

Số Fax                       : 043.8615.726

Email                          : baobi@apromaco.vn

Ngành nghề kinh doanh:  Nhà sản xuất & Kinh doanh bao bì nhựa PP, .

 

Vũ Thị Loan