vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 20/01/2018, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc, phụ trách lĩnh vực tài chính. Sau khi thực hiện các bước theo đúng quy trình: Quy hoạch, bồi dưỡng, đào tạo, xét khả năng tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện, phẩm chất đạo đức và năng lực cán bộ, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã cân nhắc, xem xét và thống nhất cao với việc bổ nhiệm ông Cao Xuân Hợp, thạc sỹ kinh tế, hiện là Thành  viên HQQT, Kế toán trưởng giữ chức danh Phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính (CFO), kiêm nhiệm chức danh Kế toán trưởng.

 

IMG_0023c IMG_0030c

Ông Cao Xuân Hợp là một cán bộ được đào tạo chính quy, bài bản, trưởng thành và phát triển tại Apromaco sau khi rời ghế Nhà trường. Ngay từ khi là một sinh viên mới tốt nghiệp Học viện Tài chính, ông đã về công tác tại phòng Kế toán Tài chính Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, sau nhiều năm công tác, ông đã dần nắm bắt công việc và phát huy tốt sở trường của mình. Từ một cán bộ kế toán, rồi làm công tác kế toán tổng hợp, Phó trưởng phòng Kế toán Tài chính, Thành viên Hội đồng quản trị, sau đó là Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. Ở bất kỳ cương vị công tác nào, ông luôn gương mẫu, phấn đấu học hỏi những người đi trước, nỗ lực phấn đấu, tự hoàn thiện bản thân về chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi về đạo đức (hiện tại ông đang là Nghiên cứu sinh, nghiên cứu sâu về chuyên ngành kinh tế, tài chính tại Đại học Thương mại Hà Nội). Được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty mà trực tiếp là TS.Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty, ông Cao Xuân Hợp đã dần trưởng thành và đạt độ chín về nghề khi tuổi đời còn rất trẻ, ông được cấp trên tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.

 

IMG_0034c

Phát biểu tại buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc, TS.Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Apromaco đã chúc mừng ông Cao Xuân Hợp được tập thể cán bộ lãnh đạo, HĐQT tin tưởng giao đảm nhận trọng trách mới với chức danh Phó Tổng giám đốc. Chủ tịch HĐQT khái quát các mảng công việc hoạt động chính của Apromaco hiện nay, chiến lược xây dựng và phát triển Apromaco trở thành một đơn vị lớn về quy mô, vững mạnh về tiềm lực tài chính, một gia đình Apromaco đoàn kết phát triển với nét đẹp của văn hoá doanh nghiệp Apromao. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào lớp cán bộ Lãnh đạo mới, có sức trẻ, niềm đam mê và mang trong mình nhiều khát vọng sẽ tiếp bước các thế hệ lãnh đạo cha anh đi trước. Ông đã giao nhiệm vụ cho Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp trên cương vị công tác mới, phải xây dựng hoàn thiện tổ chức bộ máy, đảm bảo có bộ máy làm công tác kế toán tài chính tinh nhuệ, có chuyên môn nghiệp vụ sâu; đồng thời, hoàn thiện các quy chế quản lý nội bộ, đảm bảo phục vụ tốt, hiệu quả cho công tác quản lý, điều hành; xây dựng mô hình hoạt động nghiệp  vụ hiện đại, tiên tiến. Đối với hoạt động tài chính, cần tiếp tục phát huy tốt những ưu điểm, luôn tạo thế chủ động cho Công ty mẹ cũng như các đơn vị thành viên về vấn đề vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, sử dụng nguồn vốn hiệu quả, mang lại năng suất và tối ưu cho hoạt động điều hành v.v.

IMG_0050c

 

Đáp lại sự tin tưởng của Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Hội đồng quản trị, tới cá nhân đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc và tập thể lãnh đạo Công ty. Ông Cao Xuân Hợp nguyện tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện để không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng của Hội đồng quản trị, xây dựng bộ máy kế toán tài chính vững mạnh, đưa hoạt động đầu tư tài chính vào chiều sâu, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong Công ty mẹ cũng như các đơn vị thành viên, phát triển Apromaco theo mô hình của Tập đoàn kinh tế mạnh.

IMG_0057c

 

 

 

 

IMG_0063c IMG_0071c IMG_0079c

Ban Tổng giám đốc cùng Trưởng các Phòng, Ban trong công ty.

 

 

IMG_0085c

Ban Tổng giám đốc Apromaco cùng lãnh đạo các đơn vị

IMG_0096

Đoàn thanh niên Apromaco chúc mừng Phó Tổng giám đốc

IMG_0103

Phòng Kế toán Tài chính chúc mừng Phó Tổng giám đốc

Đại diện các đơn vị, các phòng ban chuyên môn và các tổ chức chính trị – xã hội trong Công ty cũng gửi lời chúc mừng tới tân Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp, hy vọng ông sẽ cống hiến trí tuệ và sức trẻ của mình cho sự phát triển chung của Apromaco.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng. Trưa cùng ngày, Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng đã mở tiệc chúc mừng tân Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp. Các chén rượu nồng ấm cộng với men say của xuân Mậu Tuất 2018 đang đến rất gần tạo sự gần gũi, thân thiện của những con người Apromaco, những con người luôn cống hiến vì màu xanh của cây trái, mùa vàng bội thu của những người nông dân một nắng hai sương vì ngày mai tươi sáng!

Xin chúc mừng một bước trưởng thành mới của người cán bộ Apromaco!

 

- Lê Anh -

Tin liên quan