vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco tổ chức cho cán bộ CNV xem phim “Cha Cõng Con” trong ngày khởi chiếu.

Ngày 05/7/2017 được sự ủng hộ của lãnh đạo công ty, Công đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản đã tổ chức hoạt động văn hóa ý nghĩa với nội dung nhân văn sâu sắc đó là buổi xem phim “Cha Cõng Con” tại Rạp Tháng 8. Đây cũng là ngày đầu tiên bộ phim được khởi chiếu trên toàn quốc.

Lấy đề tài tình mẫu tử mộc mạc, giản dị nhưng Cha cõng con là tâm huyết của cả đoàn phim trong nhiều năm liền. Từ cốt truyện được thai nghén của đạo diễn Lương Đình Dũng cho đến thước phim cuối cùng được xuất ra, người xem sẽ cảm nhận được trong từng phút giây của tác phẩm. Chẳng cần nói nhiều, những thành tích mà Cha cõng con đạt được trên trường quốc tế đã chứng minh cho chất lượng của bộ phim. Có thể kể đến gần đây là việc tác phẩm được lựa chọn trình chiếu và tham gia tranh tài tại Liên hoan phim Quốc tế Boston (BIFF).

Đây cũng không phải là lần đầu Cha cõng con gây dấu ấn trên trường quốc tế. Phim từng đoạt giải Phim xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Canadian Diversity Film (Canada) và Quay phim xuất sắc tại LHP Barcelona Planet.

ccc

Tổng giám đốc Apromaco cùng CBCNV trong buổi công chiếu đầu tiên phim “Cha cõng Con” tại Rạp Tháng 8.

Một số hình ảnh trong phim

2chacon-1489387807238-0-63-1080-1801-crop-1489395743453

Hình ảnh ấm áp của hai cha con trong mùa lũ

ca1-1489387807247

Cậu bé CÁ nhân vật chính trong phim với ước mơ một lần được đến Thành phố, đứng trên đỉnh của tòa nhà cao nhất thành phố, đến xem ổ của con “chim sắt” khổng lồ trên bầu trời.

Những hình ảnh cảm động và những thước phim trung thực đã gây cho người xem những cảm xúc mạnh mẽ, từ phong cảnh những vùng đồi núi xinh đẹp, dòng sông chở nặng phù sa và đầy ắp tôm cá đến tình cảm ấm áp của những bà con cùng xóm chài lưới trong mùa lũ và nổi bật lên là tình cha con, người cha có thể hy sinh tất cả vì đứa con thân yêu…. Tất cả đã tạo nên một bộ phim thuần Việt tạo cho người xem những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng nhưng sâu lắng.

Trần Vân

Tin liên quan