vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC GẶP MẶT KHÁCH HÀNG KINH DOANH PHÂN BÓN 2019 KHU VỰC TỈNH LÀO CAI – LAI CHÂU – HÀ GIANG

Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu phân bón lớn tại Việt Nam. Hàng năm  Apromaco cung ứng cho thị trường trong nước từ 700.000 đến 800.000 tấn phân bón các loại. Apromaco đã xây dựng thành công mạng lưới đại lý, khách hàng rộng khắp tại ba miền Bắc – Trung – Nam để cung ứng các sản phẩm phân bón có tiêu chuẩn chất lượng cao, với giá cả hợp lý phục vụ bà con nông dân phát triển sản xuất nông nghiệp. Apromaco đã thực sự trở thành người bạn tin cậy đồng hành cùng bà con nông dân của cả nước. Sự lớn mạnh và thành công của Apromaco có sự ủng hộ, đóng góp, chia sẻ rất lớn của các đại lý khách hàng cả nước nói chung và của Lào Cai – Lai Châu – Hà Giang nói riêng.

Để tri ân tình cảm và sự hợp tác của Khách hàng các tỉnh Lào Cai – Lai Châu – Hà Giang, Apromaco đã tổ chức buổi Gặp mặt tri ân Đại lý và Khách hàng trong 2 ngày ngày 17 – 18/10/2019 tại tỉnh Lào Cai.

Tham dự buổi Gặp mặt có ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV supe lân Apromaco Lào Cai; Ông Nguyễn Văn Kiêm – Trưởng phòng Thị trường Apromaco; Ông Lê Thanh Hoa – Trưởng phòng Nông Nghiệp huyện Mường Khương – Lào Cai; Các phòng, ban của Apromaco và Công ty TNHH MTV supelân Apromaco Lào Cai (đơn vị thành viên của Apromaco) cùng 300 đại biểu là những Đại lý, Khách hàng đến từ ba tỉnh Lào Cai – Lai Châu – Hà Giang.

Buổi Gặp mặt Tri ân Khách hàng của Apromco tổ chức ngày 17/10/2019 tại khách sạn Mường Thanh Grand Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã được xem Video clip giới thiệu về quá trình hình thành phát triển ngày càng lớn mạnh của Apromaco; sự đa dạng các ngành nghề kinh doanh; những định hướng chiến lược của Công ty; cam kết về chất lượng sản phẩm phân bón; những quyền lợi của khách hàng khi đồng hành và gắn bó với Apromaco…

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV supe lân Apromaco Lào Cai đã phát biểu giới thiệu chi tiết hơn về Nhà máy đóng tại KCN Tằng Loỏng – Bảo Thắng – Lào Cai, nơi sản xuất ra các loại phân bón supe lân và NPK của Apromaco mà các Đại lý và Khách hàng của ba tỉnh Lào Cai – Lai Châu – Hà Giang đang hợp tác cùng Apromaco tiêu thụ. Những cam kết về thực hiện quy trình quản lý chất lượng và chất lượng sản phẩm của người đứng đầu Nhà máy càng củng cố thêm niềm tin cho các Khách hàng đang tiêu thụ sản phẩm của Apromaco.

Các đại biểu là Đại lý và Khách hàng đã được giới thiệu về các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều loại thổ nhưỡng, cây trồng khác nhau do Apromaco đang sản xuất và kinh doanh; được nghe chính sách bán hàng và quyền lợi của khách hàng khi tiêu thụ sản phẩm của Apromaco nói chung và cho vụ Đông Xuân 2018-2019 nói riêng.

image001

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Giám đốc Công ty TNHH MTV  Supe lân Apromaco Lào Cai phát biểu trong hội nghị.

Trong buổi Gặp mặt, các đại biểu, Khách hàng còn được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ chào mừng; được vui chơi bốc thăm trúng thưởng. Một số Đại lý và Khách hàng tiêu biểu được vinh danh và nhận những món quà có ý nghĩa của Apromaco.

Tiệc Gala Dinner tổ chức tối ngày 17/10/2019 tại khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai là dịp tốt để các thành viên của Apromaco, Công ty TNHH MTV supe lân Apromaco Lào Cai và các đại biểu khách hàng giao lưu tình cảm, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, tạo mối đoàn kết gắn bó hơn nữa trong quá trình hợp tác thiêu thụ sản phẩm phân bón các loại .

image003

Ngày 18/10/2019, Apromaco tổ chức và hướng dẫn toàn bộ khách hàng về tham quan Nhà máy sản xuất phân bón tại Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai (Đơn vị thành viên của Apromaco) đóng tại KCN Tằng Loỏng – Bảo Thắng – Lào Cai. Đây là hoạt động tiếp theo trong chương trình tri ân các Đại lý, Khách hàng ba tỉnh Lào Cai – Lai Châu – Hà Giang.

image005 image007 Các Đại lý và Khách hàng tham quan Nhà máy sản xuất phân bón Supe Lân và NPK Apromaco Lào Cai.

Chương trình gặp mặt Đại lý, Khách hàng kinh doanh phân bón và Tham quan Nhà máy sản xuất phân bón supe lân và NPK năm 2019 khu vực Lào Cai – Lai Châu – Hà Giang của Apromaco đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó quên cho cả Apromaco và hệ thống Đại lý, Khách hàng. Hy vọng sự gắn bó, hợp tác giữa Apromaco và các Đại lý, Khách hàng ngày càng chặt chẽ hơn để vừa tăng hiệu quả kinh doanh của các bên, vừa tạo điều kiện cho bà con nông dân ba tỉnh lào Cai – Lai Châu – Hà Giang có những vụ mùa bội thu./.

Một số hình ảnh khác trong hoạt động Hội nghị Khách hàng Kinh doanh phân bón 2019 khu vực Lào Cai – Lai Châu – Hà Giang tại tinh Lào Cai:

image008

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị khách hàng.

z1590420655113_a7cd2abd40df57aad612ae83d379a438

Vinh danh các khách hàng tiêu biểu tại 3 tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang trong năm 2019

image012

Ông Đỗ Đức Hùng trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn nhất trong đêm Gala

image014

 Những khách hàng may mắn nhận được những phần quà ý nghĩa trong đêm Gala

image017

  - Cao Thúy -

Tin liên quan