vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn sử dụng Phân bón với bà con nông dân” tại tỉnh Nam Định

Trong những ngày cuối tháng 5/2018, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức hội thảo nhằm hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt và sử dụng sản phẩm phân bón Supe Lân Lào Cai,  NPK Lào Cai (do đơn vị thành viên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco sản xuất) và bộ sản phẩm NPK Nông sản cao cấp: Kali Nông sản, Đạm Nông sản do Apromaco trực tiếp nhập khẩu phân phối đến với bà con nông dân trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Tại Nam Định, Apromaco đã phối hợp với Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Nam Định tổ chức hội thảo cho các đại lý, cửa hàng phân phối phân bón nhằm đưa những kiến thức về kỹ thuật canh tác nông nghiệp, kỹ năng bón phân, vai trò của các chất dinh dưỡng đối với một số cây trồng. Ngoài ra còn có phần chia sẻ, giải đáp thắc mắc của bà con nông dân về sâu bệnh, cách bón phân hiệu quả phù hợp với thổ nhưỡng từng địa phương.

Nhằm hỗ trợ bà con nhận biết được sản phẩm chính hãng, chất lượng của các sản phẩm phân bón do Apromaco cung cấp, cán bộ Công ty đã giới thiệu với bà con Logo của Công ty, nhận diện bao bì các sản phẩm của công ty, các ưu điểm về giá cả cũng như chất lượng, chủng loại phân bón so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Theo báo cáo của Sở NN và PTNN tỉnh Nam Định, tính đến năm 2013, diện tích đất nông nghiệp tại tỉnh khoảng 113.000 ha, trong đó diện tích đất trồng lúa chiếm hơn 70% (81.000 ha). Nam Định là vùng thâm canh cây lúa nổi tiếng của cả nước, tuy nhiên, do có nhiều vùng đất giáp biển nhiễm phèn, mặn nên việc canh tác của người nông dân gặp rất nhiều khó khăn. Bộ sản phẩm phân bón NPK Lào Cai có chất lượng cao, bao gồm các sản phẩm như: Supe Lân Lào Cai, NPK Lào Cai 5.10.3, NPK 8.10.3 thau chua, rửa mặn, NPK Nông sản 16.16.8 (hàng nhập khẩu sử dụng nguyên liệu 100% Kali Sunphat), NPK Lào Cai LC1 (chuyên dùng để bón lót), NPK Lào Cai LC2 (chuyên dùng để bón thúc)… là phù hợp nhất với đồng đất của Nam Định.

Chia sẻ với chúng tôi, đại lý phân phối Tấn Anh tại Nam Định cho biết “Các sản phẩm của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản được chúng tôi phân phối đến nay đã hơn chục năm, chúng tôi thấy chất lượng sản phấm rất ổn định và phù hợp với đồng đất của tỉnh Nam Định. Do đó, chúng tôi đã mạnh dạn triển khai đưa sản phẩm phân bón của Công ty đến với bà con chưa biết và chưa sử dụng. Kết quả, trong một số vụ lúa gần đây sản phẩm phân bón của Apromaco đều mang lại cho bà con nông dân năng suất cây trồng cao”.

ttnamdinh1

Mỗi buổi hội thảo đều thu hút sự tham gia của 150-250 bà con nông dân trực tiếp canh tác tại địa phương. Apromaco gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo địa phương, các đại lý và hơn hàng nghìn bà con đã tham gia hội thảo. Apromaco là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối và nhập khẩu phân bón lớn nhất Việt Nam, Công ty sẽ luôn lắng nghe các ý kiến góp ý, cải tiến và không ngừng nâng cao và đa dạng hóa sản phẩm, liên tục đưa ra các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh giúp cho bà con canh tác đạt hiệu quả cao nhất.

ttnamdinh2
Một số hình ảnh tại chuỗi hội thảo :
ttnamdinh3

ttnamdinh4

ttnamdinh5  ttnamdinh6

Trịnh Xuân Nam

Tin liên quan