vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ TỔNG GIÁM ĐỐC!

Ngày 19/5/2017, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tròn 55 tuổi. Với 55 năm tuổi đời, hơn 30 năm gắn bó với ngành vật tư nông nghiệp, trong đó gần 30 năm giữ cương vị là người đứng đầu doanh nghiệp, đồng chí luôn là người chiến sỹ tiên phong, là người thuyền trưởng vĩ đại đưa con tàu Apromaco vượt sóng vươn lên, từ một đơn vị kinh doanh nhỏ trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT với vài chục con người, Apromaco đã dần phát triển lớn mạnh với hơn 500 cán bộ, nhân viên cùng hàng loạt các đơn vị thành viên, doanh thu hàng năm đạt từ 5000-7000 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng, cung ứng ra thị trường gần 700 ngàn tấn phân bón hóa học phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, luôn đứng trong Top đầu của 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước do tổ chức VNR500 bình chọn, đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động không ngừng được nâng cao, các ngành nghề mới được mở rộng như kinh doanh bất động sản, kinh doanh hóa chất, khai thác mỏ v.v. góp phần xây dựng Apromaco trở thành một Tập đoàn Kinh tế mạnh v.v.

Sự phát triển của Apromaco lớn mạnh như ngày hôm nay chính là nhờ vai trò quan trọng, quyết định của Tập thể Ban Lãnh đạo Công ty mà người đứng đầu là TS.Nguyễn Tiến Dũng. Nhân kỷ niêm 55 năm ngày sinh của anh, các đồng chí cán bộ Lãnh đạo Công ty và các đơn vị thành viên thay mặt cho hơn 500 cán bộ, nhân viên đã gửi những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng chân thành, nồng nhiệt nhất tới đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống! Đây cũng là dịp mà toàn thể cán bộ, nhân viên trong Hệ thống Apromaco tri ân tới đồng chí vì những nỗ lực, công sức đóng góp không mệt mỏi vì sự phát triển của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

IMG_0183

Cảm động trước những tình cảm chân thành của cán bộ, nhân viên trong Công ty, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể mọi người, cam kết sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm sức và nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của Apromaco. Đồng chí cũng nêu bật chiến lược phát triển của Apromaco trong tương lai sắp tới, những dự định, kế hoạch mà cá nhân đồng chí cũng Ban Lãnh đạo Công ty đang ấp ủ, xây dựng và sẽ biến thành hiện thực trong thời gian sắp tới. Tất cả còn đang ở phía trước, tương lai tươi sáng đang trông chờ và sự đóng góp của tập thể người lao động trên mọi vị trí, mọi cương vị công tác.

IMG_0205 IMG_0263 IMG_0268 IMG_0274 IMG_0285 IMG_0300 IMG_0306 IMG_0312 IMG_0317 IMG_0325 IMG_0333 IMG_0344

Tại lễ kỷ niệm sinh nhật của đồng chí, những lời chúc, lời ca, tiếng hát hòa quyện vào nhau trong tình đoàn kết ấm cúng, thân thương của những người đồng nghiệp, đồng chí, đồng đội v.v. góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, thân ái tạo thành một khối thống nhất vì mục tiêu cao cả: Hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch, dự định đặt ra, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Các đơn vị ở xa không có điều kiện về Hà Nội, các đối tác, bạn hàng thân thiết trong nước cũng như quốc tế cũng đã gửi những lẵng hoa và lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng chí Tổng giám đốc nhân kỷ niệm ngày sinh lần thứ 55. Những tình cảm đẹp đẽ và chân thành đó sẽ là những kỷ niệm không quên trong suốt chặng đường sự nghiệp của anh, người anh cả, người đồng chí thân thiết của những con người Apromaco!

Tại buổi trưa cùng ngày, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã long trọng tổ chức tiệc sinh nhật chào mừng ngày sinh thứ 55 của đồng chí Tổng giám đốc tại Nhà hàng ven Tây Hồ Hà Nội. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật, trang trọng, ấm nồng tình cảm của những con người đã và đang gắn bó vì sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà!

- Lê Anh -

Tin liên quan