x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO ĐẨY MẠNH SẢN XUẤT PHÂN BÓN CHO VỤ ĐÔNG XUÂN 2024

Vụ Đông Xuân ở phía Bắc là vụ có năng suất cao, đóng góp khoảng 60% sản lượng lúa của cả năm. Cũng tại thời gian này, rất nhiều loại cây trồng khác được trồng mới cũng  như có nhu cầu dinh dưỡng cao để “đâm chồi, nảy lộc, phát triển” nên đây cũng là thời điểm vàng cho các Nhà sản xuất và cung ứng phân bón các loại tập trung đẩy mạnh tiêu thụ.

Trong những năm gần đây do nhiều yếu tố thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh xung đột… nên giá phân bón liên tục biến động ở mức cao đã ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sản xuất nông nghiệp và bào mòn sức chịu đựng của người nông dân. Tuy nhiên mấy tháng trở lại đây giá lúa gạo tăng và giá phân bón có xu hướng giảm, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người canh tác. Sản xuất nông nghiệp có lãi thì người nông dân mới yên tâm đầu tư và người kinh doanh mới yên tâm nhập hàng hoá, vật tư để cung ứng.

Nắm bắt được nhu cầu về hàng hóa, để chuẩn bị chân hàng cung ứng cho hệ thống đại lý phục vụ bà con nông dân, các Nhà máy trực thuộc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã vận hành hết công suất vừa thực hiện nhiệm vụ cung ứng hàng cho trong nước và duy trì nguồn hàng cho xuất khẩu.

Apromaco đã xây dựng được hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp trên phạm vi cả nước. Ở thị trường một số tỉnh miền Bắc, Apromaco đã xây dựng và phát triển mạng lưới bán lẻ hàng hóa trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng. Để giảm bớt khó khăn, tạo điều kiện hỗ trợ đại lý và người nông dân, Apromaco đã ban hành và thực hiện chính sách gửi kho trước chốt giá sau với rất nhiều điều kiện ưu đãi về giá bán, chiết khấu, điều kiện thanh toán, giao nhận, vận chuyển…, cho hệ thống đại lý và bà con nông dân.

Do năm 2023 nhuận tháng Hai âm lịch nên vụ Đông Xuân 2024 bắt đầu muộn hơn thường lệ. Mặc dù vậy, từ vài tháng trước, rất nhiều bà con nông dân đã tìm mua các loại phân bón Supe lân Lào Cai, NPK Lào Cai để chuẩn bị cho một vụ mùa hứa hẹn bội thu. Apromaco cũng đã triển khai giao nhận, vận chuyển hàng chục nghìn tấn phân bón cho các đại lý và sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xuất hàng trong thời gian tới để đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.

Qua nhiều năm nghiên cứu, đầu tư, thử nghiệm, hiện tại Apromaco đã hoàn thiện bộ sản phẩm phân bón cung ứng cho tất cả các sản phẩm cây trồng ở các vùng miền có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu khác nhau.

Sản phẩm supe lân Lào Cai 16% bao trắng, supe lân Lào Cai 16% bao vàng, supe Lân Lào Cai chuyên dùng, supe lân Lào Cai đỏ công nghệ Nhật Bản đã được cung ứng ra thị trường để phục vụ cây trồng, nhất là trong vụ Đông Xuân sắp tới được dự đoán sẽ có những đợt rét đậm, rét hại kéo dài.

Sản phẩm NPK Lào Cai có chất lượng đảm bảo, ổn định và rất đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho các loại cây trồng ở các thời điểm sinh trưởng khác nhau. Sản phẩm bón lót NPK Lào Cai 5.10.3+8S kết hợp với sản phẩm bón thúc NPK Lào Cai 12.5.10+14S, NPK Lào Cai 12.5.10+8S hoặc NPK Lào Cai 12.3.12+TE hoặc 12.2.12+TE, hoặc dùng công thức NPK Lào Cai LC1 cho bón lót kết hợp với NPK Lào Cai LC2 cho bón thúc,.. là những công thức được khuyên dùng cho cây lúa. Các sản phẩm NPK Lào Cai chuyên dùng như: NPK Lào Cai chuyên sắn, NPK Lào Cai chuyên ngô, NPK Lào Cai chuyên lạc, NPK Lào Cai chuyên cây rau màu, NPK Lào Cai chuyên chè, NPK Lào Cai chuyên cây lâm nghiệp,.. đã chứng minh hiệu quả vượt trội so với các loại phân bón khác. Phân bón Lào Cai là nguồn dinh dưỡng quan trọng đối với cây trồng, góp phần tăng năng suất và chất lượng nông sản và quan trọng hơn là đem lại hiệu quả cao cho bà con nông dân, nghĩa là đầu tư 1.000 đồng mua phân bón Lào Cai sẽ thu về hiệu quả cao hơn so với một số các phân bón khác.

Tin tưởng rằng, vụ Đông Xuân 2024 với các chính sách hỗ trợ thiết thực từ Nhà sản xuất Apromaco, hệ thống đại lý và bà con nông dân đồng hành sử dụng phân bón supe lân và NPK Lào Cai sẽ đạt được hiệu quả kép “được mùa, được giá” vượt qua mọi khó khăn, thu được thành quả tốt đẹp.

image001 Sản phẩm phân bón NPK Lào Cai chuẩn bị sẵn sàng để giao cho hệ thống đại lý.

 image003Sản phẩm NPK Lào Cai 5.10.3+8S và NPK Lào Cai 12.5.10+8S

image005Đại lý và bà con nông dân trực tiếp đến tham quan quy trình sản xuất và thử nghiệm sản phẩm NPK Lào Cai

image007Vận chuyển hàng NPK Lào Cai về các đại lý

image009Phân bón Lào Cai cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng

Quỳnh Hương.

 

Tin liên quan