vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco được vinh danh trong Thương hiệu Việt tiêu biểu

Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản Apromaco đã được vinh danh trong top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu tại buổi lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngày 15/03/2015.

ntnỦy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Được thành lập từ năm 1990 và cổ phần hóa từ năm 2005, Apromaco đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những thương hiệu phân bón lớn nhất Việt Nam. Trong năm 2014, Apromaco đạt doanh thu hơn 5.000 tỷ đồng, nộp ngân sách 122,5 tỷ đồng, tiêu thụ trên 700.000 tấn phân bón các loại. Không dừng lại ở đó, Apromaco còn không ngừng đổi mới, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất vào sản xuất phân bón, ngoài Nhà máy Supe Lân và NPK Lào Cai Apromaco đã mở thêm nhà máy sản xuất NK, NPK tại Hải Phòng với những sản phẩm chất lượng cao có bổ sung các nguyên tố trung vi lượng đặc biệt tốt cho mọi loại cây trồng.

Với hơn 500 Cán bộ Công nhân viên tại khắp các Tỉnh, thành trên cả nước, Apromaco luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng với danh hiệu Thương hiệu Việt tiêu biểu.

gcn

Giải thưởng Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu 2014

do Bộ Công Thương trao tặng cho Apromaco

 

Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu” được tổ chức với quy mô toàn quốc nhằm phát hiện, tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành tốt được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong suốt 5 năm phát động (2009-2014).

Mặc dù đây là lần đầu tiên giải thưởng được tổ chức nhưng Ban tổ chức đã đặt ra những tiêu chuẩn bầu chọn khắt khe. Ngoài việc phải được đề nghị bởi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Sở Công Thương, Hiệp hội ngành hàng/ngành nghề hoặc tự ứng cử, các doanh nghiệp cần thực hiện đúng các quy định của pháp luật; tổ chức sản xuất, kinh doanh ổn định và phát triển.

Bên cạnh đó, cần chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính, thuế của ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật; đảm bảo đời sống, việc làm ổn định cho người lao động….

Trần Vân

Tin liên quan