x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO – GẶP MẶT ĐẦU NĂM KHAI XUÂN QUÝ MÃO!

Sáng ngày 30/01/2023 (tức mồng 9 tháng Giêng Xuân Quý Mão), tại trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã gặp mặt cán bộ, nhân viên và người lao động nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới và phát động phong trào thi đua lao động sản xuất kinh doanh năm 2023.

image001

TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc chúc mừng năm mới cán bộ, nhân viên và người lao động nhân ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Mão

Tham dự cuộc gặp mặt có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể người lao động thuộc khối Văn phòng Công ty mẹ.

Trong không khí hân hoan của mùa xuân mới, TS. Nguyễn Tiến Dũng đã gửi lời chúc tết cũng như lời thăm hỏi ân cần tới toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình: Sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Tại buổi gặp mặt, ông đã điểm lại một số thành tựu đạt được trong năm 2022 và các mục tiêu, định hướng phát triển cho toàn hệ thống Apromaco năm 2023 và các năm tiếp theo.

image006

image003

Tổng Giám đốc mừng tuổi CBCNV Apromaco

Để sớm triển khai nhiệm vụ cho năm mới, ông yêu cầu: Ngay sau cuộc gặp mặt đầu xuân, Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ, Lãnh đạo các đơn vị thành viên tiến hành thực hiện ngay các công việc theo chức năng, nhiệm vụ được giao với tinh thần tích cực, khẩn trương, sáng tạo và hiệu quả, không để tâm lý nghỉ tết kéo dài.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phó các phòng, ban cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới TS.Nguyễn Tiến Dũng và hứa quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023. Không khí phấn khởi của buổi gặp mặt đầu năm mới cũng như tinh thần lạc quan, tin tưởng vào định hướng,  kế hoạch của Ban Lãnh đạo Công ty sẽ là động lực to lớn để mỗi cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco quyết tâm cao để hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới 2023.

Một số hình ảnh của ngày gặp mặt đầu năm khai xuân Quý Mão 2023:

image002

image004

image005

image006

image007

image008

image009

image010

- Mộc Lan – 

Tin liên quan