x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO QUY NHƠN TIẾP NHẬN 8.000 TẤN PHÂN BÓN SA NHẬT BẢN

Tiếp nối những tàu hàng phân bón chất lượng cao được Apromaco nhập khẩu, ngày 05/11/2023 Apromaco Quy Nhơn tiếp tục đón thêm tàu SILVER SAFETY vận chuyển 8.000 tấn phân bón Ammonium Sulphate (SA) xuất xứ Nhật Bản cập Cảng Quy Nhơn. Sau khi được Hoa Tiêu dẫn đường từ vùng neo số 0, tàu SILVER SAFETY đã cập cầu bến số 3 cảng Quy Nhơn an toàn lúc 15h30’ngày 5/11/2023.

Do bị ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới trên biển cộng với gió mùa từ phía Bắc đẩy vào, những ngày này thời tiết tại Quy Nhơn đang có mưa lớn kéo dài nên việc dỡ hàng, đóng gói, giải phóng tàu đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Không quản ngại thời tiết mưa to, gió lớn, bộ phận làm hàng của Apromaco Quy Nhơn đã thay phiên túc trực liên tục ở cảng để phối hợp với trung tâm điều hành của cảng, đơn vị vận chuyển, tranh thủ những khoảng thời gian trời hửng nắng, tiến hành mở hầm để dỡ hàng khẩn trương cho kịp tiến độ đề ra.

Sản phẩm SA UBE Nhật Bản trên tàu SILVER SAFETY do Apromaco nhập khẩu có chứa 2 dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng, với hàm lượng tiêu chuẩn: đạm Nitơ (N) 21% tối thiểu và lưu huỳnh (S) 24%, độ ẩm dưới 1%. Kích cỡ hạt trung đồng đều, màu vàng ngà, tan nhanh trong nước. Ngoài ra, Bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm của UBE Nhật Bản đang cho rằng vi chất có màu vàng trong SA Capro có thể giúp cây trồng tăng cường thêm Diệp lục nâng cao khả năng quang hợp của cây và kích thích bộ rễ cây phát triển để tăng cường hút dinh dưỡng giúp cây trồng có khả năng chống chọi sâu bệnh và sinh trưởng nhanh. Phân bón SA được sản xuất từ Nhật Bản có các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm phân bón SA cùng loại trên thị trường. Lô hàng SA UBE này được Apromaco đóng gói 50 kg/bao, được bảo quản trong bao bì hai lớp, lớp trong PE, lớp ngoài PP.

Sau 5 ngày tiếp nhận, đến 19h30 ngày 11/11/2023 cảng Quy Nhơn đã kết thúc việc dỡ 8.000 tấn hàng SA Capro màu vàng ngà trên tàu SILVER SAFETY. Lô hàng được đưa về các kho của Apromaco tại Quy Nhơn để bảo quản và sẽ đưa ra tiêu thụ tại các địa chỉ theo kế hoạch thị trường của Apromaco để theo dõi thêm hiệu của của vi chất màu vàng có trong loại SA Cpro này.

Như vậy Apromaco có các loại SA Capro với các xuất xứ khác nhau, riêng SA Capro Nhật Bản, ngoài hàng trắng, Apromaco còn đang có cả SA Capro màu vàng ngà chứa vi chất có lợi cho cây trồng. Apromaco sẽ kết hợp với các hộ nông dân khu vực Tây Nguyên để theo dõi hiệu quả vượt trội đối với cây trồng khi sử dụng SA Capro Nhật Bản có màu vàng ngà này.

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu hàng, mẫu bao và công tác tiếp nhận hàng trên tàu SIVER SAFETY:

image001 image002 image003 image004 image005 image006 image007 image008image009

Apromaco Quy Nhơn

Tin liên quan